"Còi Vàng" Dương Mạnh Hùng phải chờ đến giai đoạn 2

Thứ ba, 06 Tháng hai 2007, 10:51 GMT+7
 • Coi Vang Duong Manh Hung phai cho den giai doan 2

  Phải dự cuộc kiểm tra thể lực khi vẫn chưa khỏi hẳn chấn thương ở chân, "Chiếc còi Vàng" của mùa giải 2006 Dương Mạnh Hùng đã không thể vượt qua đợt sát hạch thể lực để chuẩn bị cho mùa giải mới được thực hiện sáng qua (5/2) tại Đà Nẵng.

  Như vậy, "Chiếc còi Vàng" Dương Mạnh Hùng sẽ phải vắng mặt ít nhất cho đến hết giai đoạn 1 của mùa giải. Cuộc kiểm tra bổ sung lần này được tổ chức cho riêng trọng tài Dương Mạnh Hùng, bao gồm 2 phần thi: Chạy ngắn 6 x 40m và sức bền.

  Trong bài kiểm tra đầu tiên 6x40m, trọng tài Dương Mạnh Hùng có 2 lần không đạt yêu cầu (một lần thiếu 0,15 giây và một lần thiếu 0,21 giây) nên đã không đủ tiêu chuẩn vào vòng kiểm tra thứ hai.

  Uỷ viên Hội đồng trọng tài Bùi Như Đức thừa nhận: "Đúng là trọng tài Dương Mạnh Hùng đang bị đau chân thật nhưng vẫn cố gắng dự kiểm tra, không đạt yêu cầu thì phải chịu thôi". Trả lời câu hỏi: "Dù sao Dương Mạnh Hùng cũng là "Chiếc còi Vàng" của mùa giải 2006 và đúng là trọng tài này đang bị đau chân.

  Tại sao HĐTT không để Dương Mạnh Hùng bình phục hẳn chấn thương thì kiểm tra sau?", ông Bùi Như Đức cho biết: " Đã là quy định rồi thì không thể du di được. Dù bị đau hay kiểm tra thể lực không đạt yêu cầu cũng bắt buộc phải chờ sang giai đoạn 2.

  Muốn giữ kỷ cương thì phải làm nghiêm túc". "Nhưng V - League còn 1 tháng nữa mới khai cuộc, nếu trọng tài Hùng có 2 tuần nữa để chờ chấn thương khỏi hẳn thì cũng vẫn kịp?" " Chúng tôi không tính V- League, chúng tôi tính cả mùa giải bắt đầu từ trận Siêu cúp (10/2)".

  (Theo LĐ)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin "Còi Vàng" Dương Mạnh Hùng phải chờ đến giai đoạn 2

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết "Còi Vàng" Dương Mạnh Hùng phải chờ đến giai đoạn 2 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Coi Vang Duong Manh Hung phai cho den giai doan 2 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc "Còi Vàng" Dương Mạnh Hùng phải chờ đến giai đoạn 2 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Bóng Đá.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - BÓNG ĐÁ - TIN TỔNG HỢP