Xét hỏi các bị cáo chứa chấp tài sản phạm tội

Thứ năm, 29 Tháng tư 2004, 09:02 GMT+7
 • Xét xử đường dây mua bán thuốc lắc và cá độ bóng đá liên tỉnh:

  Ngày 28-4-2004, hội đồng xét xử thẩm vấn hai bị cáo cuối cùng của vụ án là Nguyễn Chi Mai (em ruột Hạnh “sự”) và Bạch Thanh Tâm về hành vi chứa chấp tài sản phạm tội của Nguyễn Kim Oanh và Nguyễn Thị Hạnh (Hạnh “sự”).

  Tháng 10-2002, Hạnh “sự” bị bắt, khám xét về tội mua bán ma túy và đánh bạc. Khi nghe tin này, Nguyễn Kim Oanh (chân rết trong đường dây cá độ bóng đá của Hạnh “sự”, phụ trách việc giao nhận kèo cá độ tại TP.HCM) lo sợ sẽ bị khám nhà nên đã đem số tài sản gồm 100 lượng vàng, 70 triệu đồng và 4.900 USD gửi nhờ Bạch Thanh Tâm giữ giùm.

  Ngay ngày hôm sau, Nguyễn Chi Mai đã điện thoại cho Tâm và bay từ Hà Nội vào TP.HCM để lấy số tài sản này. Cả Tâm và Mai đều thừa nhận vì tình cảm nên đã nhận lời giữ giùm Oanh số tài sản của Hạnh “sự”.

  Hôm nay, hội đồng xét xử sẽ tiếp tục thẩm vấn bổ sung và cho đối chất đối với 10 bị cáo khác trong vụ án.

  V.C.M.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Xét hỏi các bị cáo chứa chấp tài sản phạm tội

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Xét hỏi các bị cáo chứa chấp tài sản phạm tội bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Xet hoi cac bi cao chua chap tai san pham toi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Xét hỏi các bị cáo chứa chấp tài sản phạm tội ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - TIN PHÁP LUẬT