Vụ mua bán hơn 820kg heroin: Kết thúc phần thẩm vấn

Thứ ba, 18 Tháng một 2005, 09:39 GMT+7
 • Ngày 17-1-2005, hội đồng xét xử tiếp tục thẩm vấn chín bị cáo còn lại nguyên là những đàn em của Hải “luận”, Dũng “lừng” và Hạnh “cầm”. Những bị cáo này có vai trò giúp sức trong việc vận chuyển, mua bán và nén ép heroin.

  Nguyễn Trọng Bình (còn gọi là Bình “béo”, em vợ của Hạnh “cầm”) tuy không thừa nhận có tham gia đường dây ma túy của Hạnh nhưng qua các lời khai của nhiều bị cáo khác cho thấy Bình đã cùng với Nguyễn Văn Tuấn (cháu ruột của Hạnh) đi nhận 15 bánh heroin ở Nghệ An để vận chuyển vào cho Hạnh.

  Ngoài ra, Bình “béo” cũng nhiều lần chứng kiến việc tổ chức ép heroin tại nhà của Hạnh. Các bị cáo khác như: Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Văn Kiên, Huỳnh Trọng An, Lê Ngọc Anh... khi được thẩm vấn đã thừa nhận hành vi của họ trong việc vận chuyển, ép ma túy.

  Hội đồng xét xử cũng xét hỏi một số người liên quan và tuyên bố kết thúc phần thẩm vấn công khai tại tòa, chuyển qua phần tranh luận. Ngày mai 19-1-2005, Viện Kiểm sát sẽ luận tội và đề nghị mức án đối với các bị cáo.

  V.C.M.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Vụ mua bán hơn 820kg heroin: Kết thúc phần thẩm vấn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vụ mua bán hơn 820kg heroin: Kết thúc phần thẩm vấn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Vu mua ban hon 820kg heroin Ket thuc phan tham van ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vụ mua bán hơn 820kg heroin: Kết thúc phần thẩm vấn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - TIN PHÁP LUẬT