Vụ New Century: Sẽ còn cán bộ bị kỷ luật

Thứ năm, 17 Tháng năm 2007, 06:56 GMT+7
 • Sáng qua (16/5), một nguồn tin từ Thành ủy Hà Nội cho biết, lãnh đạo thành phố chưa đồng ý với mức kỷ luật 26 cán bộ mà các đơn vị đã kỷ luật, đề xuất kỷ luật do để xảy ra sai phạm nghiêm trọng tại vũ trường New Century.

  Vu New Century Se con can bo bi ky luat
  Các dân chơi ở vũ trường New Century bị khám xét tối 28/4/2007. Ảnh : Tú Anh
  Toàn cảnh vụ vũ trường New Century

  Theo đó, thành phố đang khẩn trương xem xét, quyết định mức kỷ luật cuối cùng đối với các cá nhân, tập thể vào cuối tháng 5 này.

  Trước đó, Thường trực Thành ủy, UBND thành phố đã nghe báo cáo giải trình và đề xuất hình thức kỷ luật cán bộ liên quan.

  Về cơ bản, lãnh đạo thành phố đồng ý với nội dung giải trình của các đơn vị trên tinh thần xử lý nghiêm các cá nhân, tập thể có sai phạm tại vũ trường New Century.

  Tuy nhiên, lãnh đạo thành phố chưa hoàn toàn thống nhất với các mức kỷ luật cán bộ đã được đề xuất. Nhiều khả năng số cán bộ bị kỷ luật sẽ không dừng lại ở con số 26 người như hiện nay; ngoài ra, mức kỷ luật có thể cao hơn.

  Được biết, các đơn vị đã đề xuất kỷ luật 26 cán bộ, trong đó: riêng Công an Hà Nội có 11 cá nhân, Sở Thương mại có 9 cá nhân, tập thể. Về hình thức: Có 13 cán bộ bị kỷ luật khiển trách, 1 người bị hạ ngạch công chức, 3 cán bộ bị hạ bậc lương...

  Nguyễn Tuấn

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Vụ New Century: Sẽ còn cán bộ bị kỷ luật

  Nhận xét tin Vụ New Century: Sẽ còn cán bộ bị kỷ luật

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vụ New Century: Sẽ còn cán bộ bị kỷ luật bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Vu New Century Se con can bo bi ky luat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vụ New Century: Sẽ còn cán bộ bị kỷ luật ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - TIN PHÁP LUẬT