Vụ Năm Cam: Thêm 10 sĩ quan cảnh sát bị cho ra khỏi ngành

Thứ tư, 11 Tháng chín 2002, 08:38 GMT+7
 • Ban giám đốc Công an TP HCM vừa công bố quyết định kỷ luật, tước danh hiệu công an nhân dân với 10 sĩ quan quận 4, vì liên quan trách nhiệm trong vụ án Năm Cam và đồng bọn.

  Trong số cán bộ bị kỷ luật, có 3 người thuộc ban chỉ huy Đội Cảnh sát hình sự; 3 người trong ban chỉ huy Công an phường 8; 1 cảnh sát khu vực phường 8; 1 phó Công an phường 4; 1 phó Công an phường 6; 1 cảnh sát khu vực phường 10. Những người này có trách nhiệm trực tiếp trong việc để băng nhóm Năm Cam tồn tại dưới nhiều hình thức trong thời gian dài ở khu vực quận 4, TP HCM. Trước đó, 10 sĩ quan cảnh sát này đã bị đình chỉ công tác.

  Liên quan đến vụ án Năm Cam, hôm qua, HĐND thành phố đã ra nghị quyết bãi nhiệm tư cách đại biểu của ông Thân Thành Huyện (đại tá, Phó giám đốc Công an thành phố). Bộ Công an cũng đang xem xét kỷ luật ngành với quan chức cao cấp này.

  (Theo Thanh Niên)

  Theo dòng sự kiện:
  Khai trừ khỏi Đảng, cách chức ông Phạm Sĩ Chiến (10/09/2002)
  Xem xét tư cách đại biểu HĐND của ông Thân Thành Huyện (09/09/2002)
  Vụ Năm Cam: Đề nghị kỷ luật Phó giám đốc Công an TP HCM (07/09/2002)
  Xem xét việc miễn nhiệm thẩm phán Nguyễn Đức Bình (07/09/2002)
  Vụ Năm Cam: Thêm 4 sĩ quan công an bị ra khỏi ngành (06/09/2002)
  Xem tiếp»
  Việt Báo

  v>
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Vụ Năm Cam: Thêm 10 sĩ quan cảnh sát bị cho ra khỏi ngành

  Nhận xét tin Vụ Năm Cam: Thêm 10 sĩ quan cảnh sát bị cho ra khỏi ngành

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vụ Năm Cam: Thêm 10 sĩ quan cảnh sát bị cho ra khỏi ngành bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Vu Nam Cam Them 10 si quan canh sat bi cho ra khoi nganh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vụ Năm Cam: Thêm 10 sĩ quan cảnh sát bị cho ra khỏi ngành ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - TIN PHÁP LUẬT