Vợ Bùi Tiến Dũng giải trình về nguồn gốc các tài sản

Thứ bảy, 27 Tháng năm 2006, 07:31 GMT+7
 • Những ngày qua, bà Lê Hải Vân, vợ bị can Bùi Tiến Dũng đã liên tục đến cơ quan điều tra làm việc về nguồn gốc tài sản liên quan đến Bùi Tiến Dũng. Bà Vân đã phải giải trình về nguồn gốc căn nhà ở 68 Phạm Huy Thông (Hà Nội), nhà của Bùi Tiến Dũng ở đường Trường Chinh và căn nhà ở khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính và một số tài sản khác của Bùi Tiến Dũng nghi ngờ do người khác đứng tên.

  Bà Vân cũng đã nộp cho cơ quan điều tra các giấy tờ liên quan đến ngôi nhà đang ở tại số 68 Phạm Huy Thông, trị giá hàng tỷ đồng. Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng đang tập trung xác minh, làm rõ nguồn gốc một chiếc xe ô-tô riêng của Bùi Tiến Dũng.

  Làm việc với cơ quan điều tra khi bị triệu tập, ông Nguyễn Hữu Vĩnh, nguyên Trưởng phòng PID 6, ông Nguyễn Thanh Sơn, nguyên Phó Phòng PID 6 và bà Lê Thị Thanh Hòa, cán bộ Phòng PID 6, vợ bị can Phạm Tiến Dũng đã phải thừa nhận một số sai phạm có liên quan và đề nghị nộp lại tiền cho cơ quan điều tra.

  Riêng bà Hòa đã nộp lại cho cơ quan điều tra gần 500 triệu đồng thu được từ việc lập các hợp đồng cho thuê nhà khống. Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ trách nhiệm của những người bị triệu tập đối với các sai phạm có liên quan.   Theo Nhân Dân

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Vợ Bùi Tiến Dũng giải trình về nguồn gốc các tài sản

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vợ Bùi Tiến Dũng giải trình về nguồn gốc các tài sản bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Vo Bui Tien Dung giai trinh ve nguon goc cac tai san ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vợ Bùi Tiến Dũng giải trình về nguồn gốc các tài sản ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - TIN PHÁP LUẬT