Về niên hạn sử dụng ô tô tải và ô tô chở người: Thông báo cho chủ xe biết trước khi xe hết niên hạn sử dụng

Thứ bảy, 17 Tháng tư 2004, 23:38 GMT+7
 • Ngày 17/4, tại hội nghị triển khai thực hiện Nghị định 23/CP của Chính phủ và Thông tư 06/2004/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải về niên hạn sử dụng của xe ô tô tải và ô tô chở người cho các địa phương từ Đà Nẵng trở vào, Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết: Cơ quan đăng kiểm sẽ gửi thông báo “Xe hết niên hạn sử dụng” cho chủ phương tiện hoặc người lái xe khi đưa ô tô vào kiểm định 2 lần cuối trước khi xe hết niên hạn sử dụng.

  Trường hợp có lý do chính đáng cần kéo dài thời gian giải quyết thì cơ quan giải quyết khiếu nại sẽ thông báo cho chủ phương tiện và thời gian kéo dài không quá 7 ngày làm việc. Trường hợp chủ phương tiện không thống nhất với quyết định của đơn vị giải quyết khiếu nại, hồ sơ sẽ được chuyển về Cục Đăng kiểm Việt Nam để được xem xét giải quyết.

  Mai Vọng

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Về niên hạn sử dụng ô tô tải và ô tô chở người: Thông báo cho chủ xe biết trước khi xe hết niên hạn sử dụng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Về niên hạn sử dụng ô tô tải và ô tô chở người: Thông báo cho chủ xe biết trước khi xe hết niên hạn sử dụng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ve nien han su dung o to tai va o to cho nguoi Thong bao cho chu xe biet truoc khi xe het nien han su dung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Về niên hạn sử dụng ô tô tải và ô tô chở người: Thông báo cho chủ xe biết trước khi xe hết niên hạn sử dụng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - TIN PHÁP LUẬT