UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thua kiện

Thứ bảy, 11 Tháng năm 2002, 09:10 GMT+7
 • Hôm 8/5, Toà Hành chính TAND tỉnh tiến hành xét xử vụ bà Nguyễn Thị Mới kiện UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc Uỷ ban đã bác đơn của bà yêu cầu Công ty XNK dịch vụ dầu khí trả lại khu đất đã chiếm dụng. Sau quá trình xác minh vụ việc, Toà tuyên huỷ quyết định của UBND tỉnh.

  Tháng 5/2000, Công ty XNK dịch vụ dầu khí (Vieco-Ps) đã sử dụng phần đất của bà Mới. Bà khiếu nại tới các cơ quan chức năng ở tỉnh. Ngày 19/7/2001, UBND tỉnh ra quyết định 5770 bác đơn với căn cứ là hai giấy hiến đất và hoa màu (ngày 2/10/1987) và việc UBND phường 11, thành phố Vũng Tàu xác nhận bà Cửu (mẹ bà Mới) đã nhận 600.000 đồng tiền bồi hoàn đất và hoa màu của Vieco-Ps.

  Tuy nhiên, kết quả xác minh cho thấy, UBND phường 11 đã xác nhận khống việc bà Cửu hiến đất và vu khống bà nhận số tiền trên. Bà Mới có đầy đủ giấy tờ cấp đất cũng như nghiêm chỉnh thực hiện nghĩa vụ thuế trong nhiều năm. Còn Vieco-Ps sau khi chiếm lô đất này đã bỏ hoang và không đóng thuế đầy đủ.

  (Theo Thanh Niên)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thua kiện

  Nhận xét tin UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thua kiện

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thua kiện bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết UBND tinh Ba Ria Vung Tau thua kien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thua kiện ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - TIN PHÁP LUẬT