Trần Phương Mai điều hành công ty bằng chữ ký giả

Thứ ba, 12 Tháng mười 2004, 08:37 GMT+7
 • Vụ lừa đảo 1,8 triệu USD của ngân hàng Tân Việt:

  Ngày 11-10-2004, hội đồng xét xử đã thẩm vấn Trần Phương Mai , Trần Phi Vân (chồng Mai) và một số bị cáo nguyên là các quan chức tại Ngân hàng thương mại cổ phần Tân Việt.

  Liên quan đến pháp nhân Công ty TNHH Hoàng Long, Trần Phương Mai trực tiếp điều hành, quản lý toàn bộ hoạt động của công ty nhưng lại không có tên trong danh sách thành viên công ty.

  Trần Phương Mai cũng thừa nhận đã tự làm quyết định bổ nhiệm chức danh “phó giám đốc” cho chính mình. Mai thản nhiên cho biết thường xuyên giả chữ ký của Trần Phi Vân lên các văn bản của công ty và cho rằng đó là việc bình thường vì “tiền mở công ty là của bị cáo”.

  Điều ngạc nhiên là việc Phương Mai giả chữ ký của Trần Phi Vân tại Công ty Hoàng Long tồn tại suốt một thời gian dài mà không cơ quan chức năng nào phát hiện.

  Hôm nay, phiên tòa tiếp tục phần thẩm vấn.

  V.C.M.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Trần Phương Mai điều hành công ty bằng chữ ký giả

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trần Phương Mai điều hành công ty bằng chữ ký giả bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tran Phuong Mai dieu hanh cong ty bang chu ky gia ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trần Phương Mai điều hành công ty bằng chữ ký giả ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - TIN PHÁP LUẬT