Tổng Giám đốc thuộc Bộ GTVT: Cá độ 1,8 triệu USD/tháng

Thứ ba, 17 Tháng một 2006, 09:34 GMT+7
 • Vị Tổng Giám đốc này đã chơi độ hết 1,8 triệu USD/tháng, có lần chơi đến 160.000USD/trận, thậm chí 200.000USD/trận, hiện vẫn đang công tác tại một Tổng Cty thuộc Bộ GTVT.

  CQĐT đã xác định có tới 40 kẻ cá độ thường xuyên qua đường dây trùm cá độ Bùi Quang Hưng, trong đó có một Tổng Giám đốc thuộc một Tổng Cty lớn của Nhà nước đã chơi độ hết 1,8 triệu USD/tháng, có lần chơi đến 160.000USD/trận, thậm chí 200.000USD/trận.

  Nguồn tin riêng cho biết, vị Tổng Giám đốc này là tay chơi khét tiếng trong làng cá độ, núp dưới cái danh nghe khá bắt tai: “Người của công chúng”.

  Vẫn theo nguồn tin trên, ông ta hiện là Tổng Giám đốc một Tổng Cty thuộc Bộ GTVT.

  Mới đây, CQĐT đã tiến hành thẩm vấn 37 con bạc thuộc đường dây này. Ngoài việc phát hiện danh tính “Người của công chúng”, CQĐT còn có chứng cứ khẳng định một số “VIP” và sếp của nhiều doanh nghiệp liên quan đường dây của Bùi Quang Hưng.

  Được biết đường dây cá độ được coi là lớn nhất Việt Nam này không chỉ có đại bản doanh ở Macau, mà còn vươn đến Hồng Kông, Nga…

  Theo TP

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tổng Giám đốc thuộc Bộ GTVT: Cá độ 1,8 triệu USD/tháng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tổng Giám đốc thuộc Bộ GTVT: Cá độ 1,8 triệu USD/tháng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tong Giam doc thuoc Bo GTVT Ca do 1 8 trieu USDthang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tổng Giám đốc thuộc Bộ GTVT: Cá độ 1,8 triệu USD/tháng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - TIN PHÁP LUẬT