Thuê côn đồ giết anh vợ cũ

11:39 10/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bị hai anh trai của vợ cũ là Hùng và Phương dằn mặt, Viên thuê côn đồ với giá 300.000 đồng để "xử lý" họ. Anh Hùng bị chết trên đường cấp cứu, anh Phương đang bị trọng thương.

Thuê côn đồ giết anh vợ cũ

Bị hai anh trai của vợ cũ là Hùng và Phương dằn mặt, Viên thuê côn đồ với giá 300.000 đồng để "xử lý" họ. Anh Hùng bị chết trên đường cấp cứu, anh Phương đang bị trọng thương.

Nguyễn Văn Viên (31 tuổi, thành phố Cần Thơ) vừa khai nhận hành vi thuê giết người. Cách đây chưa lâu, Viên gặp lại vợ cũ là Nguyễn Thị Minh Nguyệt (23 tuổi).

Sau một hồi cự cãi nhau, Viên đã giật lấy xe máy, giấy đăng ký xe mà chị Nguyệt đang sử dụng và ra điều kiện chị Nguyệt đem cháu Như, là con chung của hai người (khi ly hôn Nguyệt nuôi dưỡng), đến nhà Viên.

Biết chuyện, hai anh trai của Nguyệt là Nguyễn Quốc Hùng (31 tuổi) và Nguyễn Quốc Phương (29 tuổi) cầm dao đến nhà Viên đập phá đồ đạc và rượt Viên bỏ chạy.

Uất ức, Viên thuê Trần Hoàng Đệ (28 tuổi) với giá 300.000 đồng. Đệ gọi Nguyễn Minh Vương (27 tuổi) cùng một người khác đi tìm Hùng và Phương chém nhiều nhát khiến anh Hùng bị chết trên đường cấp cứu, anh Phương đang bị trọng thương.

Theo Công An Nhân Dân

VietBao.vn
contentlength: 1790
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đánh tài xế taxi chảy máu đầu chỉ vì...tiếng còi xe: Vụ việc gây bức xúc nhất sáng thứ 6
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Vu tham phan giang vien bi to bat coc tre em

Vụ thẩm phán, giảng viên bị tố "bắt cóc trẻ em"

Ông Nam nói chỉ tính thuê 1 phòng ở căn nhà để tá túc, chứ không biết gì về tranh chấp của những người liên quan căn nhà.

Bac si bi to ga tinh hanh hung thuc tap sinh

Bác sĩ bị tố gạ tình, hành hung thực tập sinh

Anh Phúc cho biết, sau khi chị Th. đưa thuốc lên tầng 2 thì bác sĩ P. ra mở cửa và chốt trong lại, có ý định sàm sỡ, hãm hại.

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..