Thu hồi giấy chứng chỉ hành nghề của ông Nguyễn Xuân Ái

Thứ sáu, 13 Tháng mười 2006, 23:41 GMT+7
 • *Tước quyền sử dụng giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề vô thời hạn đối với ông Ái

  Hôm qua 13.10, Thanh tra Sở Y tế đã ra quyết định xử phạt 15 triệu đồng, đồng thời tước quyền sử dụng giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề vô thời hạn đối với ông Nguyễn Xuân Ái vì ông này đã hành nghề khám chữa bệnh khi giấy phép hành nghề đã hết hạn sử dụng; hành nghề không đúng phạm vi được quy định trong giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề; quảng cáo khi chưa có phiếu tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo của cơ quan y tế có thẩm quyền...

  Cùng ngày, Giám đốc Sở Y tế cũng đã ký quyết định thu hồi giấy chứng chỉ hành nghề của ông Ái, lý do ông Ái đã vi phạm nghiêm trọng các quy định của pháp luật về y, dược. Như vậy, ngoài việc cơ sở giải phẫu thẩm mỹ phải đóng cửa, ông Nguyễn Xuân Ái cũng không được hành nghề y tế, không được đứng tên mở phòng khám, bệnh viện hay tham gia một cơ sở y tế nào trên địa bàn TP.HCM. Liên quan đến việc các chi nhánh mỹ viện của ông Ái được mở ra rất nhiều trên địa bàn TP.HCM trong thời gian qua, Sở Y tế sẽ tiếp tục làm việc với Sở Kế hoạch - Đầu tư để giải quyết rốt ráo.

  Thanh Tùng

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thu hồi giấy chứng chỉ hành nghề của ông Nguyễn Xuân Ái

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thu hồi giấy chứng chỉ hành nghề của ông Nguyễn Xuân Ái bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thu hoi giay chung chi hanh nghe cua ong Nguyen Xuan Ai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thu hồi giấy chứng chỉ hành nghề của ông Nguyễn Xuân Ái ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - TIN PHÁP LUẬT