Quảng Ngãi: Bắt khẩn cấp Giám đốc Trung tâm đăng kiểm vì nhận hối lộ

Thứ ba, 03 Tháng bảy 2007, 07:16 GMT+7
 • Ngày 2/7, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tỉnh Quảng Ngãi, ông Nguyễn Đức Quảng đã bị phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ - CA tỉnh Quảng Ngãi tiến hành bắt khẩn cấp vì có liên quan đến đường dây nhận hối lộ tại Trung tâm này.

  Được biết, thông qua nhiều nguồn tin tố giác của nhiều lái xe trong tỉnh về việc bị “vòi tiền” mỗi lần đăng kiểm ôtô, vào lúc 10giờ15 ngày 29/6, CA tỉnh Quảng Ngãi đã tiến hành mai phục và bắt quả tang Nguyễn Quang Tuấn (sinh năm 1955), là đăng kiểm viên của trung tâm, đang nhận hối lộ hơn 500.000 của một tài xế đi đăng kiểm xe ô tô.

  Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan điều tra,trong thời gian qua Tuấn đã cùng nhiều nhân viên thuộc Trung tâm đăng kiểm xe ôtô tỉnh Quảng Ngãi đã nhiều lần nhận hối lộ của lái xe khi đến đăng kiểm, kể cả những xe không đủ tiêu chuẩn lưu hành. Nếu ai không làm đúng yêu cầu thì sẽ gặp khó khăn.

  Sau khi tiến hành mở rộng điều tra, CA tỉnh Quảng Ngãi đã tìm thấy những bằng chứng cho thấy giám đốc Trung tâm đăng kiểm này cũng có dính líu đến việc nhận hối lộ nên đã cho tiến hành bắt khẩn cấp ngay trong ngày 2/7.

  B.C

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Quảng Ngãi: Bắt khẩn cấp Giám đốc Trung tâm đăng kiểm vì nhận hối lộ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Quảng Ngãi: Bắt khẩn cấp Giám đốc Trung tâm đăng kiểm vì nhận hối lộ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Quang Ngai Bat khan cap Giam doc Trung tam dang kiem vi nhan hoi lo ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Quảng Ngãi: Bắt khẩn cấp Giám đốc Trung tâm đăng kiểm vì nhận hối lộ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - TIN PHÁP LUẬT