Phát mãi tài sản của VCSB

Thứ bảy, 11 Tháng sáu 2005, 23:25 GMT+7
 • Theo nguồn tin từ Văn phòng Chính phủ ngày 10/6, Thủ tướng đã có kết luận giao cho Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ đạo các cơ quan chức năng trên địa bàn sớm hoàn chỉnh thủ tục, hồ sơ tiến hành định giá để phát mãi tài sản liên quan đến Ngân hàng Thương mại cổ phần Vũng Tàu (VCSB).

  * Thủ tướng cũng yêu cầu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chỉ đạo Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Hoa thanh toán dứt điểm số nợ còn lại 41,618 tỉ đồng của Tổng công ty Vật tư nông nghiệp từ nguồn thu được do bán nợ và tài sản cho Công ty Mua bán nợ và tài sản tồn đọng.

  * Trong một văn bản khác, Thủ tướng cho phép Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam được thuê tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp để cổ phần hóa; cho phép Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam phát hành trái phiếu tăng vốn.

  M.Q

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Phát mãi tài sản của VCSB

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Phát mãi tài sản của VCSB bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Phat mai tai san cua VCSB ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Phát mãi tài sản của VCSB ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - TIN PHÁP LUẬT