Người bảo lãnh định cư Mỹ chưa đủ tài chính

Chủ nhật, 31 Tháng bảy 2005, 08:07 GMT+7
 • Nguoi bao lanh dinh cu My chua du tai chinh

  Tôi được vị hôn phu hiện ở Mỹ làm đơn bảo lãnh theo diện hôn thê. Tôi được gọi phỏng vấn vào ngày 9/6 vừa rồi. Họ bảo tôi được chấp thuận, nhưng chồng sắp cưới của tôi về mặt tài chính chưa đủ đảm bảo cho tôi trong thời điểm này, nên cần tìm người đồng tài trợ hoặc đợi khi nào tài chính đầy đủ thì bổ túc hồ sơ tiếp. Như vậy bây giờ tôi cần làm gì? Chồng tôi cần có tài chính như thế nào mới đủ để bảo lãnh cho tôi? (hong kinh < kinh1959@ )

  - Trả lời của Phòng thị thực, Lãnh sự quán Hoa Kỳ

  Khi đánh giá khả năng tài chánh của người bảo lãnh cho hồ sơ hôn phu/thê, viên chức phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: người bảo lãnh đã và đang bảo lãnh cho bao nhiêu người, nguồn gốc của thu nhập hiện tại...

  Nếu như viên chức báo với chị là thu nhập của người bảo lãnh không đủ, chị nên tìm một người để đồng bảo trợ về tài chánh cho chị.

  TS

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Người bảo lãnh định cư Mỹ chưa đủ tài chính

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Người bảo lãnh định cư Mỹ chưa đủ tài chính bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nguoi bao lanh dinh cu My chua du tai chinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Người bảo lãnh định cư Mỹ chưa đủ tài chính ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thông Tin Xuất Nhập Cảnh của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - THÔNG TIN XUẤT NHẬP CẢNH