Khai khống gia cầm tiêu hủy, một chủ tịch xã bị cách chức và khai trừ Đảng

Thứ ba, 24 Tháng mười 2006, 01:27 GMT+7
 • Ban thường vụ Huyện ủy Đông Triều (Quảng Ninh) vừa quyết định khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Văn Quân, chủ tịch UBND xã Tân Việt. Lý do: ông Quân đã chỉ đạo khai khống số lượng gia cầm cần phải tiêu hủy trong xã để chiếm đoạt trên 40 triệu đồng tiền đền bù hỗ trợ của Nhà nước.

  Ngay sau đó, chủ tịch UBND huyện Đông Triều đã thành lập hội đồng kỷ luật và quyết định cách chức chủ tịch UBND xã Tân Việt đối với ông Nguyễn Văn Quân. Sự việc này được phát hiện và làm rõ sau khi có đơn thư tố cáo của công dân gửi đến Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Đông Triều.                      

  TTXVN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Khai khống gia cầm tiêu hủy, một chủ tịch xã bị cách chức và khai trừ Đảng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khai khống gia cầm tiêu hủy, một chủ tịch xã bị cách chức và khai trừ Đảng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Khai khong gia cam tieu huy mot chu tich xa bi cach chuc va khai tru Dang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Khai khống gia cầm tiêu hủy, một chủ tịch xã bị cách chức và khai trừ Đảng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - TIN PHÁP LUẬT