Hà Nội: Truy tố một giám đốc lừa hơn 8 tỷ đồng

01:24 15/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiều 14.8, Cơ quan CSĐT, Công an TP Hà Nội đã tống đạt kết luận điều tra đề nghị truy tố bị can Nguyễn Thanh Yên, sinh năm 1968, trú ở P.Dư Hàng, Q.Lê Chân, TP Hải Phòng (Yên đang bị tạm giam), Giám đốc Công ty cổ phần Đông Hải có văn phòng tại Q.Hải An, TP Hải Phòng vì phạm tội lừa đảo 275 người (ở nhiều tỉnh, thành) đi xuất khẩu lao động nước ngoài để chiếm đoạt 8,7 tỉ đồng.

Cùng bị truy tố với Yên về tội lừa đảo có Nguyễn Đình Dặm, sinh năm 1959, Giám đốc Chi nhánh Công ty cổ phần Đông Hải tại Hà Nội và Lương Thu Hằng, sinh năm 1976, Kế toán trưởng công ty này (2 bị can Dặm và Hằng được tại ngoại).

Sau khi bị bắt, Giám đốc Nguyễn Thanh Yên đã khắc phục hậu quả, trả lại tiền cho 221 người nhưng còn nợ 2 tỉ 178 triệu đồng không có khả năng thanh toán.

Theo Việt Chiến (Thanh niên)

VietBao.vn
contentlength: 1308
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

CLIP: "Sắm vai" vị khách nhiệt tình, người phụ nữ cuộn 2 món trang sức 50 triệu đồng vào lòng bàn tay rồi lẩn mất
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Vu tham phan giang vien bi to bat coc tre em

Vụ thẩm phán, giảng viên bị tố "bắt cóc trẻ em"

Ông Nam nói chỉ tính thuê 1 phòng ở căn nhà để tá túc, chứ không biết gì về tranh chấp của những người liên quan căn nhà.

Bac si bi to ga tinh hanh hung thuc tap sinh

Bác sĩ bị tố gạ tình, hành hung thực tập sinh

Anh Phúc cho biết, sau khi chị Th. đưa thuốc lên tầng 2 thì bác sĩ P. ra mở cửa và chốt trong lại, có ý định sàm sỡ, hãm hại.

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..