Giám đốc Ngân hàng ĐT-PT thị xã Bà Rịa mất chức

Thứ bảy, 19 Tháng tư 2003, 09:02 GMT+7
 • Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Trung ương vừa ra quyết định đình chỉ chức vụ với 4 lãnh đạo chi nhánh ngân hàng thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Những người này đã vi phạm quy chế tín dụng, "tiếp tay" cho doanh nghiệp tư nhân Ngọc Minh chiếm đoạt khoảng 12 tỷ đồng tiền vay ngân hàng.

  4 người bị đình chỉ chức vụ gồm ông Hoàng Thế Nghiệm (Giám đốc), Phạm Thị Ngọc (Kế toán trưởng), Đỗ Ngọc Trọng (Trưởng phòng tín dụng) và Dương Văn Cường (cán bộ tín dụng). Theo kết quả điều tra, họ đã duyệt cho Ngọc Minh vay số tiền trên trong khi doanh nghiệp này chỉ thế chấp tài sản rất nhỏ. Thủ tục vay vốn lại lỏng lẻo, không đúng quy trình.

  Ngọc Minh đã huy động hơn 40 tỷ đồng của nhiều cơ quan và cá nhân trong tỉnh, đến nay không có khả năng thanh toán. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, bà Dương Thị Ánh, Giám đốc Ngọc Minh, cùng 4 người trong gia đình đã trốn sang Canada.

  (Theo Tuổi Trẻ)

  Theo dòng sự kiện:
  Mẹ con chủ doanh nghiệp Ngọc Minh trốn ra nước ngoài (26/02/2003)
  Khởi tố vụ án công ty Ngọc Minh trốn nợ (11/02/2003)
  Có thể khởi tố vụ án công ty Ngọc Minh trốn nợ (10/02/2003)
  Giám đốc doanh nghiệp Ngọc Minh trốn nợ (08/02/2003)
  Xem tiếp»
  Việt Báo

  v>
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Giám đốc Ngân hàng ĐT-PT thị xã Bà Rịa mất chức

  Nhận xét tin Giám đốc Ngân hàng ĐT-PT thị xã Bà Rịa mất chức

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Giám đốc Ngân hàng ĐT-PT thị xã Bà Rịa mất chức bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Giam doc Ngan hang DT PT thi xa Ba Ria mat chuc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Giám đốc Ngân hàng ĐT-PT thị xã Bà Rịa mất chức ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - TIN PHÁP LUẬT