Diễn tiến phiên phúc thẩm vụ Năm Cam nhanh hơn dự kiến

Thứ sáu, 26 Tháng chín 2003, 17:37 GMT+7
 • Sáng nay, Tòa Phúc thẩm tối cao đã kết thúc phần xét hỏi với số bị cáo thuộc nhóm đánh bạc, tổ chức đánh bạc, sớm hơn kế hoạch 9 ngày. Cả 4 bị cáo được xét hỏi đều xin giảm nhẹ hình phạt với lý do sức khỏe kém.

  Như Trần Văn Lai, đề nghị tòa xem xét thời gian 20 năm công tác trong quân đội, và là thương binh 1/4. Bị cáo còn kêu oan rằng số tiền 5 triệu phần hùn mà bản án sơ thẩm nêu không phải của mình. Tuy nhiên bị cáo không đưa ra được chứng cứ nào.

  Thứ hai tuần sau (29/9), phiên tòa sẽ tiếp tục theo lịch xét xử mới. Kháng cáo của nhóm 7 bị cáo trong các vụ đá gà, cá độ bóng đá và nhóm 4 bị cáo trong các vụ cho vay lãi nặng, cưỡng đoạt tài sản sẽ được xem xét, thay vì như kế hoạch trước đây là ngày 9/10 mới tiến hành. Trong số bị cáo này có vợ và con trai của Năm Cam là Phan Thị Trúc và Trương Hiền Bảo, cùng Châu Phát Lai Anh, Đinh Văn Được, Nguyễn Thị Kiệm.

  Minh Thương

  Theo dòng sự kiện:
  Năm Cam - Mạnh Trung chỉ là quan hệ "tình cờ"? (23/09/2003)
  Nguyễn Mạnh Trung: "Có thể bị cáo sơ suất" (23/09/2003)
  Các bị án tử hình vụ giết Phan Lê Sơn chối tội (18/09/2003)
  Tống Viết Hòa, Năm Cam, Hải "Bánh" đổ tội cho nhau (17/09/2003)
  Trường "Xoăn" thừa nhận đã vu oan cho Tống Viết Hòa (16/09/2003)
  Xem tiếp»
  Việt Báo

  v>
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Diễn tiến phiên phúc thẩm vụ Năm Cam nhanh hơn dự kiến

  Nhận xét tin Diễn tiến phiên phúc thẩm vụ Năm Cam nhanh hơn dự kiến

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Diễn tiến phiên phúc thẩm vụ Năm Cam nhanh hơn dự kiến bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dien tien phien phuc tham vu Nam Cam nhanh hon du kien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Diễn tiến phiên phúc thẩm vụ Năm Cam nhanh hơn dự kiến ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - TIN PHÁP LUẬT