Đà Nẵng: Một giám đốc "mất tích" sau bão Xangsane

Thứ năm, 23 Tháng mười một 2006, 00:30 GMT+7
 • Ngay bão Xangsane, ông Huang Tsai Chuang (người Đài Loan) - Giám đốc Công ty TNHH lâm sản Kim Khánh Nguyên, trụ sở đóng tại KCN Hòa Khánh (Đà Nẵng) đã âm thầm "mất tích" để lại nhà xưởng và một khoản nợ khổng lồ.

  Trong suốt 2 tháng qua, nhiều chủ nợ đã đến tìm ông tại nhà máy để đòi nợ, song vẫn không thể liên lạc được với giám đốc. Hơn 100 công nhân không được công ty trả lương trong 3 tháng. Công ty do ông Huang Tsai Chuang làm giám đốc nợ Công ty xây dựng TNXP Quảng Nam 2,6 tỉ đồng tiền xây dựng nhà xưởng và nhiều khoản nợ khách hàng từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Theo thống kê sơ bộ, ông Huang Tsai Chuang đã nợ những người cung cấp nguyên liệu gỗ, khách hàng, công nhân, chủ thầu và ngân hàng tại các tỉnh, thành miền Trung số tiền vài tỉ đồng.

  Chiều 22/11, một lãnh đạo Ban quản lý KCN&CX Đà Nẵng cho biết, công ty này đóng cửa không hoạt động từ sau bão Xangsane. Hiện Ban quản lý cũng không liên lạc được với ông Huang Tsai Chuang nên không biết ông này đang ở đâu.

  Theo TN

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đà Nẵng: Một giám đốc "mất tích" sau bão Xangsane

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đà Nẵng: Một giám đốc "mất tích" sau bão Xangsane bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Da Nang Mot giam doc mat tich sau bao Xangsane ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đà Nẵng: Một giám đốc "mất tích" sau bão Xangsane ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - TIN PHÁP LUẬT