Cuong che thao do cac bien quang cao vi pham o khu vuc san bay Noi Bai(HNMĐT) - Hôm nay, 18-3, Thanh tra văn hoá (Sở Văn hóa Thông tin Hà Nội)phối hợp cùng các đơn vị chức năng và chính quyền xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn, đã tổ chức cưỡng chế thu hồi biển quảng cáo tấm lớn vi phạm trước địa phận Nhà ga T1 Sân bay quốc tế Nội Bài. Hầu hết những biển quảng cáo vi phạm này là của Cty Quảng cáo Trẻ Hà Nội và Cty quảng cáo Việt Anh.

Trong ngày hôm nay, 3 chân khung biển quảng cáo tấm lớn đã được tháo dỡ. Còn lại 9 chân khung, 6 biển có nội dung và hơn 10 mặt trắng sẽ tiếp tục được tháo dỡ từ nay đến 15-4. Các đơn vị cưỡng chế đã thu hồi toàn bộ số nguyên vật liệu tháo dỡ của các đơn vị vi phạm và các đơn vị này phải chịu toàn bộ kinh phí phục vụ công tác cưỡng chế.

Các biển quảng cáo của các công ty quảng cáo đặt trước cửa Nhà ga T1 đều không được cấp phép, hơn nữa chúng lại được đặt ở khu vực cấm quảng cáo. Những công ty đặt các quảng cáo tại khu vực này đều đã bị xử lý hành chính, yêu cầu tự giác tháo dỡ quảng cáo vi phạm nhưng đã không thực hiện.

Được biết, Cty quảng cáo Trẻ Hà Nội và Cty quảng cáo Việt Anh là những doanh nghiệp nhiều lần vi phạm trong việc đặt biển quảng cáo sai quy định trên địa bàn Thành phố và đã nhiều lần được Thanh tra văn hoá mời lên làm việc nhưng hai công ty này đều không chấp hành. Thanh tra văn hoá (Sở Văn hóa Thông tin HN) cũng đã có văn bản đề nghị sang Sở kế hoạch Đầu tư rút giấy phép kinh doanh của các công ty này.

Hồng Vân

VietBao.vn
contentlength: 2369
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Cô dâu bị bạn thân trộm hơn 1 cây vàng của hồi môn trong lễ cưới

Một vụ trộm cắp tài sản (1,1 cây vàng) ngay sau đám cưới kết thúc vừa xảy ra tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc đã được lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra làm rõ. Điều không ai ngờ tới, thủ phạm lại chính là bạn thân của cô dâu.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Vu tham phan giang vien bi to bat coc tre em

Vụ thẩm phán, giảng viên bị tố "bắt cóc trẻ em"

Ông Nam nói chỉ tính thuê 1 phòng ở căn nhà để tá túc, chứ không biết gì về tranh chấp của những người liên quan căn nhà.

Bac si bi to ga tinh hanh hung thuc tap sinh

Bác sĩ bị tố gạ tình, hành hung thực tập sinh

Anh Phúc cho biết, sau khi chị Th. đưa thuốc lên tầng 2 thì bác sĩ P. ra mở cửa và chốt trong lại, có ý định sàm sỡ, hãm hại.

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..