Cảnh cáo Viện trưởng VKSND Tây Hồ

Thứ sáu, 13 Tháng chín 2002, 15:39 GMT+7
 • Sáng 11/9, Hội đồng kỷ luật VKSND TP Hà Nội đã đề nghị VKSND Tối cao buộc thôi việc Nguyễn Việt Thắng, kiểm sát viên để lọt 11 vụ án hình sự; kỷ luật cảnh cáo ông Đỗ Quốc Tuấn, Viện trưởng VKSND quận Tây Hồ, do buông lỏng quản lý để cán bộ dưới quyền vi phạm pháp luật.

  Hội đồng cũng nhất trí đề nghị khiển trách ông Phạm Chương Dương, Viện phó VKSND Tây Hồ, vì thiếu trách nhiệm trong quản lý nhân viên. Thời gian ông Chương tạm giữ quyền viện trưởng (ông Tuấn đi vắng) cũng là lúc Nguyễn Việt Thắng để lọt 3/11 vụ án.

  Tại cuộc họp các ý kiến đều cho rằng sai phạm của ông Thắng là nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của ngành và hoạt động của các cơ quan tiến hành tố tụng.

  VKSND thành phố cho biết đang xem xét trách nhiệm liên quan của một số cán bộ khác ở VKSND Tây Hồ trong việc ông Chiến để lọt 11 vụ án hình sự.

  (Theo Pháp Luật)

  Theo dòng sự kiện:
  Đình chỉ công tác kiểm sát viên để lọt 11 hồ sơ vụ án (04/09/2002)
  Kiểm sát viên Nguyễn Việt Thắng có thể phải ra khỏi ngành (28/08/2002)
  Hà Nội: Một kiểm sát viên để lọt 11 vụ án hình sự (16/08/2002)
  Xem tiếp»
  Việt Báo

  v>
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Cảnh cáo Viện trưởng VKSND Tây Hồ

  Nhận xét tin Cảnh cáo Viện trưởng VKSND Tây Hồ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cảnh cáo Viện trưởng VKSND Tây Hồ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Canh cao Vien truong VKSND Tay Ho ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cảnh cáo Viện trưởng VKSND Tây Hồ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - AN NINH - PHÁP LUẬT - TIN PHÁP LUẬT