Bắt 2 đối tượng liên quan đến vụ gây rối, ngăn cản xây dựng sân gôn tại Kim Nỗ

08:04 03/02/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 2-2, Cơ quan Điều tra - CA huyện Đông Anh đã thi hành lệnh bắt giam đối với 2 đối tượng đã có hành vi ngăn cản, chống đối quyết liệt nhất trong buổi khởi công công trình sân gôn tại xã Kim Nỗ (Đông Anh) là Lê Văn Mừng (SN 1984) và Lê Ngọc Tuyên (SN 1986), đều là người thôn Thọ Đa (xã Kim Nỗ). 2 đối tượng trên cùng 14 đối tượng khác có liên quan đã bị CA Đông Anh khởi tố về tội gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ ngày 17-12-2004

 

Vụ việc xảy ra  ngày 13-12-2004, khi Cty NOBLE và huyện Đông Anh tổ chức lễ động thổ xây dựng dự án. Hàng trăm người dân địa phương, chủ yếu ở thôn Thọ Đa, đã kéo ra cản trở việc thi công. Quá khích hơn, nhiều đối tượng còn sử dụng các loại hung khí như dao, đá, gậy gộc, chai xăng... để tấn công lực lượng CA và bảo vệ đang làm nhiệm vụ. Mặc dù các cơ quan chức năng kiên trì vận động, thuyết phục nhưng đám đông vẫn bất hợp tác và cố tình chống đối, làm một số CBCS CA huyện bị thương.

 

Tại cơ quan CA, bước đầu, 2 đối tượng trên đã thành khẩn khai nhận những hành vi chống đối, gây rối trật tự của mình. CA huyện Đông Anh vẫn đang tiếp tục đấu tranh khai thác, hoàn chỉnh hồ sơ để sớm có biện pháp xử lý những đối tượng còn lại.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1876
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe máy tự ngã và phản ứng của người điều tiết giao thông gây tranh cãi
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Vu tham phan giang vien bi to bat coc tre em

Vụ thẩm phán, giảng viên bị tố "bắt cóc trẻ em"

Ông Nam nói chỉ tính thuê 1 phòng ở căn nhà để tá túc, chứ không biết gì về tranh chấp của những người liên quan căn nhà.

Bac si bi to ga tinh hanh hung thuc tap sinh

Bác sĩ bị tố gạ tình, hành hung thực tập sinh

Anh Phúc cho biết, sau khi chị Th. đưa thuốc lên tầng 2 thì bác sĩ P. ra mở cửa và chốt trong lại, có ý định sàm sỡ, hãm hại.

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..