»

Xét xử đại án tham nhũng OceanBank

Ong Dinh La Thang va ngan hang 0 dong Tu dai an den dai an Ông Đinh La Thăng và ngân hàng 0 đồng: Từ đại án đến đại án

Chỉ đạo PVN góp vốn 800 tỷ vào ngân hàng OceanBank của Hà Văn Thắm, ông Đinh La Thăng được cho là phải chịu trách nhiệm khi mất trắng số..

Ong Dinh La Thang bi bat Ông Đinh La Thăng bị bắt

Do liên quan hai vụ án cố ý làm trái quy định về quản lý kinh tế, ngày 8/12 ông Đinh La Thăng bị bắt, khởi tố.

Ha Van Tham khang cao Phai den bu 800 ty dong la bat cong Hà Văn Thắm kháng cáo: “Phải đền bù 800 tỷ đồng là bất công”

Hiện nay, số cổ phần của tôi (63%) đã bị mua áp đặt bằng 0, có nghĩa là tôi đã mất 2.500 tỷ đồng. Nếu tôi lại bị tuyên phải đền 800 tỷ đồng..

Vu OceanBank Da co 21 nguoi khang cao Vụ OceanBank: Đã có 21 người kháng cáo

Tính đến chiều 17-10, TAND TP Hà Nội đã nhận được đơn kháng cáo bản án sơ thẩm tuyên ngày 29-9 vừa qua của 21 bị cáo trong vụ án xảy ra tại..

Ha Van Tham khong lam don khang cao Hà Văn Thắm không làm đơn kháng cáo?

Tin từ TAND TP. Hà Nội cho hay, tính đến sáng 17-10, TAND TP. Hà Nội đã nhận được đơn kháng cáo bản án sơ thẩm của 18 bị cáo trong vụ án..

Dai an OceanBank Nguyen Xuan Son khang cao an tu hinh Đại án OceanBank: Nguyễn Xuân Sơn kháng cáo án tử hình

Sau khi bị TAND TP Hà Nội tuyên án tử hình, bị cáo Nguyễn Xuân Sơn, cựu Tổng giám đốc OceanBank, xin HĐXX xem xét về tính chất, mức độ phạm..

Bi tuyen an tu hinh cuu Tong giam doc Oceanbank khang cao Bị tuyên án tử hình, cựu Tổng giám đốc Oceanbank kháng cáo

Trong 2 trang giấy A4, bị cáo Nguyễn Xuân Sơn kháng cáo cho rằng bị cáo không phạm tội Tham ô tài sản theo Điều 278 BLHS và tội Lạm dụng..

Kien nghi lam ro 9 diem dai an Oceanbank Rat binh thuong Kiến nghị làm rõ 9 điểm đại án Oceanbank: Rất bình thường

Những vấn đề phát sinh trong quá trình xét xử đại án Oceanbank không thể làm rõ ngay tại tòa thì cơ quan điều tra ban đầu sẽ tiếp tục..

Nguyen Xuan Son chi 246 ti dong cho ai Nguyễn Xuân Sơn chi 246 tỉ đồng cho ai?

Trong bản án được tuyên hôm qua, 30-9, cựu TGĐ OceanBank, cựu Chủ tịch PVN phải nhận án chung là tử hình cho ba tội tham ô tài sản; lạm..

Kien nghi lam ro nhung diem mo trong dai an Oceanbank Kiến nghị làm rõ những "điểm mờ" trong đại án Oceanbank

Đại án Oceanbank: Ngoài quyết định mức hình phạt đối với các bị cáo trong vụ đại án Oceanbak, HĐXX cũng kiến nghị làm rõ những "điểm mờ"..

Tu hinh Nguyen Xuan Son chung than Ha Van Tham Tử hình Nguyễn Xuân Sơn, chung thân Hà Văn Thắm

HĐXX phiên tòa đại án Oceanbank đã tuyên mức án tử hình đối với Nguyễn Xuân Sơn (nguyên TGĐ Oceanbank), tuyên mức án tù chung thân đối với..

Den toa nghe tuyen an Ha Van Tham mim cuoi chao moi nguoi Đến tòa nghe tuyên án, Hà Văn Thắm mỉm cười chào mọi người

Sau hơn 1 tháng xét xử, sáng nay 29-9, TAND Hà Nội đã tuyên án với 51 bị cáo trong vụ đại án xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương..

Dai an Ocean Bank Hom nay tuyen an Ha Van Tham va dong pham Đại án Ocean Bank: Hôm nay tuyên án Hà Văn Thắm và đồng phạm

Sau 4 ngày nghị án, hôm nay HĐXX TAND TP Hà Nội sẽ công bố bản án sơ thẩm đại án kinh tế xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank)..

Dai an Ocean Bank Khi nhung quy ong roi nuoc mat Đại án Ocean Bank: Khi những quý ông rơi nước mắt

Phiên tòa xét xử đại án kinh tế xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank) đã đi được 2/3 chặng đường. Trong những ngày vừa qua, đứng..

Tham thay khong cong bang Son noi qua oan nghiet Thắm thấy "không công bằng", Sơn nói "quá oan nghiệt"

Hà Văn Thắm cho rằng VKS đã không công bằng trong phần luận tội, trong khi đó, Nguyễn Xuân Sơn cảm thấy quá oan nghiệt khi bị truy tố ba..

Dai an Oceanbank Ha Van Tham da nop chung cu chi tien lai ngoai Đại án Oceanbank: Hà Văn Thắm đã nộp chứng cứ chi tiền lãi ngoài

Hà Văn Thắm cho biết, anh ta đã nộp chứng cứ chi tiền lãi ngoài cho các cá nhân và đề nghị xem đây là tình tiết giảm nhẹ khi HĐXX đưa ra..

Dai an Ocean Bank Vien kiem sat bat ngo de nghi mien hinh phat cho 4 bi cao Đại án Ocean Bank: Viện kiểm sát bất ngờ đề nghị miễn hình phạt cho 4 bị cáo

Chiều 22/9, phiên tòa xét xử Hà Văn Thắm và các đòng phạm tiếp tục vớ phần phần tranh luận của luật sư và VKS. Trong phần tranh luận của..

Dai an Oceanbank Doi dap luat su VKS lay bau Kien lam vi du Đại án Oceanbank: Đối đáp luật sư, VKS lấy "bầu Kiên" làm ví dụ

Phiên tòa xét xử Hà Văn Thắm và đồng phạm chiều nay chuyển sang phần đối đáp của đại diện VKS.

Dai an Oceanbank Giam doc ho toi danh that Đại án Oceanbank: Giám đốc "hờ", tội danh thật

Trong vụ đại án Oceanbank đang được xét xử, rất nhiều ý kiến phát biểu với đại ý rằng “tội của bị cáo là làm giám đốc”. Chắc hẳn, khó..

Luat su de nghi nhap vu an Ninh Van Quynh vao vu an Oceanbank Luật sư đề nghị nhập vụ án Ninh Văn Quỳnh vào vụ án Oceanbank

Hành vi của bị cáo Sơn, Thắng gắn liền với hành vi của ông Quỳnh và ngược lại. Không thể một hành vi phạm tội gắn liền với nhau lại được..