»

Xét xử đại án tham nhũng OceanBank

Xu ong Thang Tranh cai kich liet chuyen Ninh Van Quynh nhan 20 hay 180 ty Xử ông Thăng: Tranh cãi kịch liệt chuyện Ninh Văn Quỳnh nhận 20 hay 180 tỷ

Tại phiên phúc thẩm, nguyên Kế toán trưởng PVN Ninh Văn Quỳnh một lần nữa xác nhận đã nhận được 20 tỷ đồng của Nguyễn Xuân Sơn. Thế nhưng,..

Bat Chu tich HDTV Ke toan truong Loc hoa dau Binh Son Bắt Chủ tịch HĐTV, Kế toán trưởng Lọc hóa dầu Bình Sơn

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an ngày 10-5 đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Hoài Giang, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) và..

Nguyen Xuan Son Ha Van Tham co duoc giam an trong chieu nay Nguyễn Xuân Sơn, Hà Văn Thắm có được giảm án trong chiều nay?

Trong số hơn 20 bị cáo kháng án, đại diện VKSND chỉ kiến nghị giảm nhẹ hình phạt cho 6 người. Liệu lời nói cuối của Nguyễn Xuân Sơn và Hà..

Du nop 37 ty dong Nguyen Xuan Son cung khong thoat an tu Dù nộp 37 tỷ đồng, Nguyễn Xuân Sơn cũng không thoát án tử

Đó là quan điểm của VKSND Cấp cao giữ quyền công tố tại phiên xét xử phúc thẩm vụ án Hà Văn Thắm và đồng phạm. Lý do phía Viện bác kháng..

Nguyen Xuan Son noi loi sau cung xin co hoi duoc song Nguyễn Xuân Sơn nói lời sau cùng, xin cơ hội được sống

Nguyễn Xuân Sơn mong HĐXX xem xét giảm án, không tuyên bị cáo mức án tử hình để được làm người có ích cho xã hội.

Duoc ban than la doanh nhan chi 32 ty Nguyen Xuan Son co thoat an tu Được bạn thân là doanh nhân chi 32 tỷ, Nguyễn Xuân Sơn có thoát án tử?

Luật sư Trần Vũ Hải cho biết, một doanh nhân là bạn thân của Nguyễn Xuân Sơn sẵn sàng chi 32 tỷ đồng để cứu bị cáo thoát án tử hình.

Mot doanh nhan chi 32 ty dong cuu cuu TGD OceanBank thoat an tu Một doanh nhân chi 32 tỷ đồng "cứu" cựu TGĐ OceanBank thoát án tử

Những người dự phiên tòa xét xử vụ án OceanBank ngày 02/5 rất bất ngờ khi luật sư của Nguyễn Xuân Sơn tiết lộ thông tin một doanh nhân sẵn..

Ha Van Tham neu 6 tinh tiet giam nhe xin thoat an tu chung than Hà Văn Thắm nêu 6 tình tiết giảm nhẹ xin thoát án tù chung thân

Tại phần tranh luận, cựu Chủ tịch Oceanbank Hà Văn Thắm nêu 6 tình tiết xin được giảm nhẹ hình phạt, xin không kết tội chung thân.

Dai an Ha Van Tham Bat ngo trieu tap cuu Pho Tong giam doc Oceanbank Tran Thanh Quang Đại án Hà Văn Thắm: Bất ngờ triệu tập cựu Phó Tổng giám đốc Oceanbank Trần Thanh Quang

HĐXX nhận xét, nếu giám đốc khối bị đưa ra xét xử mà Phó tổng giám đốc chỉ đạo lại đứng ngoài thì cần phải xem xét lại. HĐXX yêu cầu yêu..

Vo Nguyen Xuan Son khoc xin lay tai san rieng khac phuc cho chong Vợ Nguyễn Xuân Sơn khóc, xin lấy tài sản riêng khắc phục cho chồng

Vợ bị cáo Nguyễn Xuân Sơn trình bày nguyện vọng, nếu tòa tuyên tội tham ô, bà xin dùng một phần tài sản riêng để khắc phục cho chồng.

Ai bi thiet hai trong vu OceanBank Ai bị thiệt hại trong vụ OceanBank?

Sáng 23-4, đại diện VKS và các luật sư đã xét hỏi cựu chủ tịch OceanBank Hà Văn Thắm.

OceanBank lap hang rao thua OceanBank lập “hàng rào thưa”

OceanBank thiết lập các khối/ban với chức năng hỗ trợ tạo ra các lớp rào chắn, “phòng thủ” để kiểm soát việc huy động vốn, nhưng không..

Ha Van Tham Bi cao lam trai la co loi cho Oceanbank Hà Văn Thắm: "Bị cáo làm trái là có lợi cho Oceanbank"

Tại tòa phúc thẩm, cựu Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Đại Dương Hà Văn Thắm thừa nhận ông ta làm trái nhưng hành vi này có lợi cho nhà băng thời..

Xu vu Ha Van Tham Sep lon trong dai an Oceanbank do loi cho chi nhanh Xử vụ Hà Văn Thắm: Sếp lớn trong đại án Oceanbank đổ lỗi cho chi nhánh

Bị cáo Nguyễn Hoài Nam nguyên GĐ khối nguồn vốn "đổ lỗi”, cho rằng đối tượng trực tiếp làm trái Thông tư 02 vượt trần lãi suất là các chi..

Cuu Chu tich Oceanbank Ha Van Tham va 30 bi cao sap hau toa lan 2 Cựu Chủ tịch Oceanbank Hà Văn Thắm và 30 bị cáo sắp hầu tòa lần 2

Theo thông tin từ TAND Cấp cao tại Hà Nội, ngày 184 tới đây, cơ quan xét xử này sẽ tiến hành phiên xét xử phúc thẩm đối với Hà Văn Thắm –..

Ong Dinh La Thang va ngan hang 0 dong Tu dai an den dai an Ông Đinh La Thăng và ngân hàng 0 đồng: Từ đại án đến đại án

Chỉ đạo PVN góp vốn 800 tỷ vào ngân hàng OceanBank của Hà Văn Thắm, ông Đinh La Thăng được cho là phải chịu trách nhiệm khi mất trắng số..

Ong Dinh La Thang bi bat Ông Đinh La Thăng bị bắt

Do liên quan hai vụ án cố ý làm trái quy định về quản lý kinh tế, ngày 8/12 ông Đinh La Thăng bị bắt, khởi tố.

Ha Van Tham khang cao Phai den bu 800 ty dong la bat cong Hà Văn Thắm kháng cáo: “Phải đền bù 800 tỷ đồng là bất công”

Hiện nay, số cổ phần của tôi (63%) đã bị mua áp đặt bằng 0, có nghĩa là tôi đã mất 2.500 tỷ đồng. Nếu tôi lại bị tuyên phải đền 800 tỷ đồng..

Vu OceanBank Da co 21 nguoi khang cao Vụ OceanBank: Đã có 21 người kháng cáo

Tính đến chiều 17-10, TAND TP Hà Nội đã nhận được đơn kháng cáo bản án sơ thẩm tuyên ngày 29-9 vừa qua của 21 bị cáo trong vụ án xảy ra tại..

Ha Van Tham khong lam don khang cao Hà Văn Thắm không làm đơn kháng cáo?

Tin từ TAND TP. Hà Nội cho hay, tính đến sáng 17-10, TAND TP. Hà Nội đã nhận được đơn kháng cáo bản án sơ thẩm của 18 bị cáo trong vụ án..