»

Xăng RON 95 bị đề xuất khai tử

De xuat khai tu xang A95 Giai Vietlott xang dau Đề xuất khai tử xăng A95: Giải Vietlott xăng dầu?

Độc quyền xăng sinh học chưa từng được ghi nhận. Sự lưỡng lự của Bộ Công thương khiến người dân phải hỏi, ai đang nghĩ cho quyền lợi của họ?

De xuat khai tu xang A95 VN cuu e cho the gioi Đề xuất khai tử xăng A95: VN "cứu ế" cho thế giới?

Đề xuất chỉ sử dụng xăng sinh học của một số doanh nghiệp Việt được xem là cửa thoát cho nguồn cung đang bị dư thừa trên thế giới.

Vi sao chi co mot doanh nghiep cung cap con E100 de pha che xang E5 Vì sao chỉ có một doanh nghiệp cung cấp cồn E100 để pha chế xăng E5?

Là đơn vị duy nhất trong cả nước sản xuất cồn E100 để pha chế xăng E5 nhưng Công ty TNHH Tùng Lâm khẳng định: không có chuyện độc quyền

Khai tu xang RON95 Di nguoc lai voi loi ich cua nguoi tieu dung "Khai tử" xăng RON95: Đi ngược lại với lợi ích của người tiêu dùng

Việc bỏ hẳn xăng khoáng RON95 là đi ngược lại với lợi ích của người tiêu dùng, trong khi các điều kiện để thực hiện việc này vẫn chưa đầy..

Xoa so xang RON95 Nguoi tieu dung duoc loi gi "Xoá sổ" xăng RON95: Người tiêu dùng được lợi gì?

Bên cạnh lo ngại của người dân về chất lượng xăng sinh học, doanh nghiệp độc quyền, tăng giá bán xăng sinh học, phải chăng nhằm giải cứu..

Bo ban xang RON95 Xe dang cap cao sao dung xang E5 duoc Bỏ bán xăng RON95: Xe "đẳng cấp cao" sao dùng xăng E5 được?

Ông Trần Viết Ngãi, Chủ tịch Hiệp hội Năng lượng Việt Nam cho rằng, đề xuất bỏ bán xăng RON95 cần được mổ xẻ, phân tích dưới góc độ khoa..

De xuat xoa so xang RON 95 Gia con E100 doc quyen trong nuoc dat hon nhap ngoai Đề xuất xoá sổ xăng RON 95: Giá cồn E100 "độc quyền" trong nước đắt hơn nhập ngoại

Trước nỗi lo độc quyền nguyên liệu xăng sinh học, Chủ tịch Hiệp hội cho rằng: Không có vấn đề độc quyền E100 vì các công ty xăng dầu có..

De xuat bo xang A95 Ai ton trong nguoi tieu dung Đề xuất bỏ xăng A95: Ai tôn trọng người tiêu dùng?

Theo chuyên gia, dù làm gì cũng phải đảm bảo lợi ích hài hòa của Nhà nước, người dân và doanh nghiệp, không  thể đứng ở một phía rồi quyết..

Bo xang A95 de xuat mang tinh ep nguoi tieu dung Bỏ xăng A95 - đề xuất mang tính ép người tiêu dùng?

Đề xuất bỏ xăng A95 của Saigon Petro vấp phải sự phản đối quyết liệt vì nhiều người cho rằng nó làm mất tính thị trường trong khi hiệu quả..

Neu muon xoa so xang A95 phai chung minh xang thay the tot hon rat nhieu “Nếu muốn xóa sổ xăng A95 phải chứng minh xăng thay thế tốt hơn rất nhiều”

Người tiêu dùng cho rằng, trong bối cảnh xăng sinh học chưa được lòng người mua, đề xuất bỏ xăng A95, chỉ bán xăng E5 hiện tại và E5 RON 95..

Xang RON 95 bi de xuat khai tu Doc quyen kieu moi Xăng RON 95 bị đề xuất khai tử: Độc quyền kiểu mới?

PGS.TS Nguyễn Văn Ngãi, Trưởng khoa Kinh tế, Đại học Nông lâm TP.HCM không chấp nhận đề xuất khai tử xăng RON 95.

Khai tu xang RON 95 Nguy co doc quyen tang gia thay ro Khai tử xăng RON 95: Nguy cơ độc quyền, tăng giá thấy rõ

Nếu đề xuất xóa bỏ nốt xăng RON 95 được chấp thuận thì trên thị trường chỉ còn dùng xăng sinh học là E5 RON92 và E5 RON95. Điều này dấy..

Neu xang A95 bi khai tu ai duoc loi nhieu nhat Nếu xăng A95 bị “khai tử”, ai được “lợi” nhiều nhất?

Nhiều người cho rằng, nếu đề xuất "khai tử" xăng A95 được thông qua thì Công ty Tùng Lâm - đơn vị duy nhất sản xuất ethanol cho thị trường..

De xuat khai tu xang RON 95 la ep buoc nguoi dung "Đề xuất khai tử xăng RON 95 là ép buộc người dùng"

Chuyên gia về giá Ngô Trí Long cho rằng bản thân xăng sinh học hiện nay chưa thực sự hấp dẫn cả về giá lẫn chất lượng.

Bo xang 95 di nguoc quy luat thi truong Bỏ xăng 95 - đi ngược quy luật thị trường?

Nếu xem khách hàng là chủ thể của nền kinh tế hãy để họ trở thành người định đoạt sự tồn tại của sản phẩm trên thị trường.

Bo Cong Thuong len tieng ve de xuat khai tu xang khoang RON 95 Bộ Công Thương lên tiếng về đề xuất "khai tử" xăng khoáng RON 95

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết, đây là đề xuất mới được đưa ra của SaiGon Petro tại cuộc họp giữa Bộ Công Thương với các..

De xuat khong ban xang Ron 95 Can nhac ethanol de phoi tron co du hay khong Đề xuất không bán xăng Ron 95: Cân nhắc ethanol để phối trộn có đủ hay không?

Nếu bỏ xăng Ron 95 và chỉ bán xăng sinh học thì Bộ Công Thương sẽ phải xem xét nguyên liệu ethanol (E100) để phối trộn tạo thành E5 RON92..

Xang RON 95 bi de xuat khai tu Dung ep chung toi Xăng RON 95 bị đề xuất khai tử: "Đừng ép chúng tôi"!

Trước việc xăng RON 95 bị đề xuất khai tử, nhiều lái xe lên tiếng phản đối và không muốn dùng xăng sinh học vì sợ hỏng động cơ.

De xuat xoa so xang RON 95 Lai cat quyen lua chon cua dan Đề xuất xóa sổ xăng RON 95: Lại cắt quyền lựa chọn của dân?

Xác nhận lượng xăng sinh học E5 RON 92 bán ra thị trường không cao, nhiều doanh nghiệp đầu mối xăng dầu kiến nghị sớm “khai tử” xăng..

Bo A95 chi ban xang sinh hoc la hanh dong cuong ep "Bỏ A95 chỉ bán xăng sinh học là hành động cưỡng ép"

Sau khi đề xuất loại bỏ xăng khoáng và chỉ bán xăng pha cồn sinh học của Saigon Petro được đưa ra, nhiều người tiêu dùng đã phản ứng mạnh..