»

Võ sư Flores 'khuynh đảo' võ lâm Việt Nam

Cung Le Toi se danh cho Flores no don vi bat nat vo su Viet Nam Cung Lê: "Tôi sẽ đánh cho Flores no đòn vì bắt nạt võ sư Việt Nam"

Nhà vô địch MMA của Mỹ khẳng định sẽ dạy cho Flores một bài học nếu chuẩn võ sư người Canada còn sang Việt Nam thách đấu.

Flores dau Truong Dinh Hoang Tran thang thu 3 Flores đấu Trương Đình Hoàng: Trận thắng thứ 3?

Một số võ sư Việt Nam đã đưa ra phân tích của mình cho trận đấu có thể xảy ra giữa võ sư Flores với võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng.

Flores nhan loi nam vuong boxing Cho xin phep theo luat Flores nhận lời nam vương boxing: Chờ xin phép theo luật

Trên trang cá nhân của võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores đã đăng bài cho biết mình đã nhận lời thách đấu của nam vương boxing Trương..

Bo mong sieu bu cua Angela Phuong Trinh dang tin hon cong phu Flores "Bờ mông siêu bự" của Angela Phương Trinh đáng tin hơn công phu Flores

Nếu như Flores gây ồn ào làng võ Việt với chuyện đi thách đấu thì Angela Phương Trinh cũng khiến cộng đồng mạng “chao đảo”, khi cô nàng..

Flores lang le ve nuoc cho ngay quay lai dau Tuan hac Flores lặng lẽ về nước chờ ngày quay lại đấu Tuấn "hạc"?

Sau khi gặp Johnny Trí Nguyễn, võ sư Flores đã lặng lẽ về nước và bỏ ngỏ khả năng sẽ quay lại Việt Nam lần nữa.

Pierre Flores dang tao ra tien le nguy hiem Pierre Flores đang tạo ra tiền lệ nguy hiểm

Cao thủ Pierre Francois Flores của phái Vịnh Xuân Nam Anh có lẽ giờ đã trở thành người nổi tiếng đối với làng võ thuật Việt Nam nói riêng..

Flores Bay gio co ai thach dau toi xin chao thua khong nhan loi Flores: Bây giờ có ai thách đấu, tôi xin chào thua, không nhận lời

Môn đồ phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores cho biết, ông từ chối những lời thách đấu từ phía các võ sỹ Việt Nam ngoại trừ lời mời giao đấu của..

Con bao Flores Bao gio vo thuat Viet Nam moi thoat khoi kiep nan nay "Cơn bão" Flores: Bao giờ võ thuật Việt Nam mới thoát khỏi "kiếp nạn" này?

Dẫu cho 9 năm về trước, trận đấu của Tuấn "hạc" với Flores đến từ việc võ sư người Việt Nam quá bức xúc trước những lời lẽ ngạo mạn của võ sư..

Vo su Flores den vo duong Lien Phong Johnny Tri Nguyen khong tiep don Võ sư Flores đến võ đường Liên Phong, Johnny Trí Nguyễn không tiếp đón

Như chia sẻ sau khi vào TP.HCM, võ sư phái Nam Anh Flores đã tìm đến võ đường Liên Phong vào chiều 27/2 với mong muốn được gặp gỡ giao lưu..

Flores co that su muon tai dau Tuan hac Flores có thật sự muốn tái đấu Tuấn "hạc"?

Từ khi đến Việt Nam, võ sư Flores chưa hề gặp trực tiếp võ sư Tuấn "hạc" để bàn về việc giao đấu lại giữa hai người.

Vo su Doan Bao Chau phan phao Tuan hac bo ngo kich ban tai dau Flores Võ sư Đoàn Bảo Châu phản pháo Tuấn "hạc", bỏ ngỏ kịch bản tái đấu Flores

Võ sư Đoàn Bảo Châu có những quan điểm hoàn toàn khác so với Tuấn “hạc” khi nói về chuyện giao đấu với đại diện phái Vịnh Xuân Nam Anh –..

Xem vo su truyen dien bi danh nhu don vi thieu thuc te Xem võ sư "truyền điện" bị đánh nhừ đòn vì thiếu thực tế

 Một vị võ sư người Nhật Bản thể hiện công phu kiểu “truyền điện”, không cần dùng lực mà vẫn đánh gục được đối thủ giống như Chưởng..

Ca Flores va Huynh Tuan Kiet deu sai Cả Flores và Huỳnh Tuấn Kiệt đều sai

Giới võ thuật Việt Nam vẫn đang âm thầm dõi theo từng đường đi nước bước của võ sư Pierre Flores và Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt...

Soc Vinh Xuan Nam Anh dang cuc ki roi ren Flores dang PR de truc loi Sốc: Vịnh Xuân Nam Anh đang cực kì rối ren, Flores đang PR để trục lợi?

Vịnh Xuân Nam Anh tại Canada đang trong giai đoạn tái cấu trúc võ phái sau biến cố "phản đồ". Vậy giả thiết đặt ra, liệu võ sư Flores tới..

Huynh Tuan Kiet khong phai la nguoi tam thuong va de treu choc “Huỳnh Tuấn Kiệt không phải là người tầm thường và dễ trêu chọc”

Dù không tin vào công phu “truyền điện” nhưng rất nhiều võ sư vẫn đánh giá cao Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt.

Cao thu Vinh Xuan Flores Nguoi hung hay ke ham danh Cao thủ Vịnh Xuân Flores: Người hùng hay kẻ hám danh?

Một võ sư vô danh, chưa làm được bất kỳ điều gì ý nghĩa cho nền võ thuật, bất ngờ nổi đình, nổi đám suốt 1 tháng chỉ vì mạnh miệng thách đấu...

Nam Huynh Dao thoai lui cao thu Tuan hac khang dinh soc Nam Huỳnh Đạo thoái lui, cao thủ Tuấn "hạc" khẳng định sốc

Sau khi Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo từ chối đấu với Flores, cao thủ Tuấn ""hạc"" khẳng định sẵn sàng chấp nhận lời thách đấu.

Cao thu Nam Huynh Dao mua vo duoi mua Flores tim Huynh Tuan Kiet day bi an Cao thủ Nam Huỳnh Đạo múa võ dưới mưa, Flores tìm Huỳnh Tuấn Kiệt đầy bí ẩn

Biết tin võ sư Flores có thể quay lại đình Nam Chơn (TPHCM) “giao lưu”, các võ sinh Nam Huỳnh Đạo đã tập luyện dưới cơn mưa lớn. Trong..

Cao thu Vinh Xuan dau Huynh Tuan Kiet Giu trai tim nong cai dau lanh Cao thủ Vịnh Xuân đấu Huỳnh Tuấn Kiệt: Giữ trái tim nóng, cái đầu lạnh

Chủ tịch Liên đoàn Võ cổ truyền Việt Nam Hoàng Vĩnh Giang có quan điểm riêng, rõ ràng về môn nội công “Lăng không kình” và những vấn đề..