»

Vấn đề kiểm soát súng đạn ở Mỹ

My Ky luc 44 nguoi bi ban trong vong 14 tieng tai Chicago Mỹ: Kỷ lục 44 người bị bắn trong vòng 14 tiếng tại Chicago

Ngày 5/8, đã có 44 người bị bắn chỉ trong vòng 14 giờ tại thành phố Chicago, thủ phủ bang Illinois của Mỹ, trong đó có 5 người tử vong.

Bao dong thoi dai sung in 3D Báo động thời đại súng in 3D

Kể từ 1.8, người dân Mỹ được tự do tải bản thiết kế trên internet để chế súng tại nhà bằng máy in 3D, có thể gây đảo lộn nền tảng về kiểm..

Huyen thoai John Lennon mot nan nhan cua van hoa sung ong My Huyền thoại John Lennon, một nạn nhân của văn hóa súng ống Mỹ

Mới đây, khi những người trẻ tại Mỹ tiến hành cuộc biểu tình có quy mô lớn nhất trong nhiều năm qua nhằm yêu cầu Quốc hội thắt chặt luật..

Anh Phap phan doi phat bieu cua Tong thong My ve kiem soat sung dan Anh, Pháp phản đối phát biểu của Tổng thống Mỹ về kiểm soát súng đạn

Nhiều ý kiến phản đối tại Anh và Pháp đã được đưa ra sau phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Đại hội thường niên của Hiệp hội Súng..

Mau cua nguoi My con do vi xa sung tren dat My den bao gio Máu của người Mỹ còn đổ vì xả súng trên đất Mỹ đến bao giờ?

Đã đến lúc người dân và nhà nước Mỹ cần quyết tâm chấm dứt quyền sở hữu súng đại trà trong dân, để bảo vệ quyền được sống của nhiều người..

Giao vien My giam minh trong lop na sung khi hieu truong buoc vao Giáo viên Mỹ giam mình trong lớp, nã súng khi hiệu trưởng bước vào

Một giáo viên tại trường trung học Dalton (bang Georgia, Mỹ) đã bị bắt sau khi tự nhốt mình trong lớp học và nã súng khi thầy hiệu trưởng..

Trump khien dan My phan no vi de nghi trang bi sung cho giao vien Trump khiến dân Mỹ phẫn nộ vì đề nghị trang bị súng cho giáo viên

Nhiều học sinh, phụ huynh, giáo viên, nghị sĩ đều cho rằng đề xuất vũ trang cho giáo viên của Tổng thống Mỹ "thật kinh khủng" và "ngu ngốc".

Hang ngan hoc sinh tren khap nuoc My ra khoi lop hoc phan doi luat ve sung Hàng ngàn học sinh trên khắp nước Mỹ ra khỏi lớp học phản đối luật về súng

Hôm qua (21/2), hàng ngàn học sinh trên khắp nước Mỹ đã bước ra khỏi lớp học để phản đối luật về súng sau vụ xả súng tại trường Marjory..

My con dau dau khi nguoi co tien su tam than van mua duoc sung Mỹ còn đau đầu khi người có tiền sử tâm thần vẫn mua được súng

 Giới chức cũng như các nhà lập pháp Mỹ vẫn bất đồng sâu sắc về thắt chặt các biện pháp kiểm soát súng vốn bị trì hoãn từ lâu, bất chấp..