»

VTV Awards 2017

Nam chinh Song chung voi me chong Ho moi den du VTV Awards theo kieu goi dien Nam chính "Sống chung với mẹ chồng": Họ mời đến dự VTV Awards theo kiểu gọi điện

"Tôi không được người ta mời đến Lễ trao giải VTV Awards. Mà thật ra đến giờ chiều ngày hôm qua (7/9), họ mới mời theo kiểu gọi điện...", diễn..

Nha Phuong Toi VTV Awards toi khong co muc tieu la nhan giai Nhã Phương: "Tới VTV Awards, tôi không có mục tiêu là nhận giải"

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cho hay, cô không ngạc nhiên với kết quả của VTV Awards năm nay.

Bao Thanh thay minh het hy vong khi duoc de cu VTV An tuong 2017 Bảo Thanh thấy mình “hết hy vọng” khi được đề cử VTV Ấn tượng 2017

"Khi nhìn thấy tên mẹ chồng Lan Hương trong danh sách đề cử VTV Ấn tượng 2017, tôi cảm thấy hết hy vọng", Bảo Thanh vui vẻ cho biết.

Bao Thanh gui loi cam on dac biet toi chong khi nhan cup VTV Awards 2017 Bảo Thanh gửi lời cảm ơn đặc biệt tới chồng khi nhận cup VTV Awards 2017

"Xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt nhất tới chồng tôi - người đã luôn luôn theo dõi, ủng hộ vợ hết mình trong mọi bước đi trên con đường..

NSND Hoang Dung Bao Thanh thang lon o giai VTV Awards 2017 NSND Hoàng Dũng, Bảo Thanh thắng lớn ở giải VTV Awards 2017

Cặp nghệ sĩ gây bão cư dân mạng thời gian qua với hai bộ phim hot "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử" là NSND Hoàng Dũng và Bảo..

VTV Awards 2017 Tao quan 2017 ghi danh de cu Chuong trinh cua nam VTV Awards 2017: Táo quân 2017 ghi danh đề cử "Chương trình của năm"

Với những dấu ấn đậm nét và sự đầu tư công phu, Táo quân 2017 đã lọt vào danh sách đề cử "Chương trình của năm" của giải thưởng VTV Awards..

VTV Awards 2017 Bat ngo chua Luong Bong duoc yeu thich hon ong trum VTV Awards 2017: Bất ngờ chưa! Lương Bổng được yêu thích hơn ông trùm!

Theo thống kê mới nhất về lượng bình chọn, NSƯT Trung Anh – người vào vai Lương Bổng của phim Người phán xử - đã vượt NSND Hoàng Dũng về..

Nguoi phan xu thang lon o VTV Awards 2017 "Người phán xử" thắng lớn ở VTV Awards 2017

Bộ phim truyền hình đình đám giật giải Phim truyền hình ấn tượng nhất. Cùng với đó, diễn viên Hoàng Dũng vai ông trùm Phan Quân cũng trở..

NSND Lan Huong Toi khong duoc moi toi du VTV Awards 2017 NSND Lan Hương: Tôi không được mời tới dự VTV Awards 2017!

NSND Lan Hương được mời quay trailer giới thiệu giải thưởng nhưng lại không được mời tham dự lễ trao giải VTV Awards 2017.

VTV Awards 2017 Ket qua da xung dang VTV Awards 2017: Kết quả đã xứng đáng?

Việc Thành Trung vượt qua Thụy Vân để giành giải dẫn chương trình và NSND Lan Hương, Việt Anh vắng mặt ở top 5 đề cử hạng mục diễn viên đặt..