»

Tung ảnh nóng của khách xem phim CGV lên mạng

Lam dung hinh anh tu camera cong cong Ai bao ve quyen rieng tu cho cong dan Lạm dụng hình ảnh từ camera công cộng: Ai bảo vệ quyền riêng tư cho công dân?

Hình ảnh đôi trai gái có hành vi thân mật thái quá trong rạp phim của CGV xuất hiện trên Facebook và một số diễn đàn. Ai bảo vệ quyền riêng..

Doi nam nu lam tinh trong rap chieu phim CGV co bi xu ly Đôi nam nữ làm tình trong rạp chiếu phim CGV có bị xử lý?

Theo luật sư, luật hiện hành không có chế tài xử phạt hành chính đối với đôi nam nữ quan hệ tình dục trong rạp chiếu phim ở Hà Nội.

Nhan vien phat tan anh nong Can do trach nhiem CGV Nhân viên phát tán ảnh nóng: Cân đo trách nhiệm CGV

CGV có thể bị xem xét trách nhiệm liên đới nếu không đưa ra các quy chế cụ thể về bảo mật thông tin đối với nhân viên trong rạp...

Tung anh nong cua khach len mang CGV vi pham phap luat Tung ảnh "nóng" của khách lên mạng, CGV vi phạm pháp luật?

Theo luật sư, việc nhân viên rạp chiếu phim CGV chụp lại hình ảnh của khách, cho người thân xem và đăng tải trên mạng xã hội đã xâm phạm..

Canh nong trong rap CGV Khi ban nang vuot chuan muc van hoa Cảnh nóng trong rạp CGV: Khi bản năng vượt chuẩn mực văn hóa!

Rạp chiếu phim CGV là một tụ điểm sinh hoạt văn hóa – tinh thần, nhưng vì sao đôi nam nữ lại có hành động phản văn hóa như vậy?

Xu ly nhu nao vu tung anh nong cua khach xem phim CGV len mang Xử lý như nào vụ tung ảnh "nóng" của khách xem phim CGV lên mạng?

 Theo luật sư, việc nhân viên rạp chiếu phim CGV chụp lại hình ảnh của khách, cho người thân xem và đăng tải trên mạng xã hội đã xâm phạm..

Nguoi len an ke lo lang quyen rieng tu sau vu bi quay canh nong o CGV Người lên án, kẻ lo lắng quyền riêng tư sau vụ bị quay cảnh nóng ở CGV

Cư dân mạng đang dậy sóng trước vụ đôi trai gái bị quay cảnh nóng trong rạp CGV. Sự việc khiến nhiều người bức xúc lên án.

CGV co trach nhiem gi khi nhan vien tung anh nong khan gia CGV có trách nhiệm gì khi nhân viên tung ảnh nóng khán giả?

Trả lời Zing.vn, các luật sư tại TP.HCM cho rằng về thu thập hình ảnh, CGV có trách nhiệm thông báo với khách hàng. Nhưng phát tán hình ảnh..

CGV khang dinh se lam dung quy dinh phap luat sau vu de lo anh nong CGV khẳng định sẽ làm đúng quy định pháp luật sau vụ để lộ ảnh “nóng“

Trước những bình luận trái chiều sau khi 1 nhân viên để lộ ảnh "nóng" của khách hàng, đại diện của đơn vị CGV đã chính thức lên tiếng.

Du luan day song vu doi trai gai bi quay canh nong trong rap CGV Dư luận dậy sóng vụ đôi trai gái bị quay cảnh nóng trong rạp CGV

Hình ảnh một đôi trai gái được cho là đang quan hệ tình dục trên ghế sweetbox của rạp chiếu phim CGV được tung lên mạng tối 29/7 khiến cộng..

Cap tinh nhan bi phat tan anh than mat o rap co the doi boi thuong tu CGV Cặp tình nhân bị phát tán ảnh thân mật ở rạp có thể đòi bồi thường từ CGV

Theo luật sư, cặp khán giả có hành động thân thiết quá đà ở rạp phim có thể kiện đòi bồi thường nhưng việc chứng minh thiệt hại là rất khó.

Nhan vien tung anh nong cua khach trong rap chieu CGV co vi pham quyen rieng tu Nhân viên tung "ảnh nóng" của khách trong rạp chiếu: CGV có vi phạm quyền riêng tư?

CGV cho rằng việc lộ ảnh nóng của khách hàng trong rạp là đáng tiếc, chưa từng xảy ra.

CGV len tieng chuyen lo anh quay cap khan gia than mat thai qua trong rap CGV lên tiếng chuyện lộ ảnh quay cặp khán giả thân mật thái quá trong rạp

Những ngày qua, hình ảnh thân mật thái quá của một cặp trai gái trên ghế Sweetbox ở một rạp CGV đã bị chụp lại và phát tán ra ngoài, gây lo..