»

Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark cho học sinh ăn mất vệ sinh

Phu huynh truong Doan Thi Diem Ecopark van ban khoan ve bua an cua con Phụ huynh trường Đoàn Thị Điểm Ecopark vẫn băn khoăn về bữa ăn của con

Theo kết quả kiểm tra của phụ huynh HS sáng 19/4, chỉ có 19kg thịt được sử dụng trong tổng số 31kg nhập về để phục vụ cho 1.400 học sinh.

Hieu truong Truong Doan Thi Diem Ecopark xin loi phu huynh Hiệu trưởng Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark xin lỗi phụ huynh

Hiệu trưởng Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark xin lỗi phụ huynh học sinh vì những sự cố trong công tác vận hành bếp ăn, bán trú của..

Thuc pham kem chat luong Doan Thi Diem Ecopark do loi cho Metro Thực phẩm kém chất lượng, Đoàn Thị Điểm Ecopark "đổ lỗi" cho Metro

Trước những câu hỏi của phụ huynh về việc phát hiện thực phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng, BGH trường Đoàn Thị Điểm Ecopark đã đổ lỗi..

Thit cho bua trua cua HS Doan Thi Diem Ecopark mong nhu giay Thịt cho bữa trưa của HS Đoàn Thị Điểm Ecopark "mỏng như giấy"

19kg thịt lợn được nấu bữa trưa cho 1.400 học sinh của trường phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark (trung bình mỗi em được miếng thịt 13gr -..

Truong Doan Thi Diem Ecopark thua nhan thieu sot Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark thừa nhận thiếu sót

Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark vừa có thông cáo chính thức về những nội dung liên quan tới các hoạt động vận hành, các loại phí và dịch vụ..

Truong Doan Thi Diem Ecopark thay doi sau phan ung cua phu huynh Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark thay đổi sau phản ứng của phụ huynh

Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark đã thay đổi thông báo so với ban đầu kèm theo một số cam kết sau khi tập thể cha mẹ học sinh bức xúc..

Truong Doan Thi DiemEcopark rut quy dinh thu phi giu cho khong bat buoc an ban tru tai truong Trường Đoàn Thị Điểm-Ecopark rút quy định thu phí giữ chỗ, không bắt buộc ăn bán trú tại trường

 Sau hàng loạt phản ánh không đồng thuận của phụ huynh về những quy định mới về ăn bán trú, phí giữ chỗ và thực phẩm không an toàn, ngày..

Phu huynh Doan Thi Diem Ecopark buc xuc voi phan hoi cua truong Phụ huynh Đoàn Thị Điểm Ecopark bức xúc với phản hồi của trường

"Sự việc đã rõ ràng, không hiểu sao nhà trường vẫn nói là nhập thực phẩm từ những cơ sở uy tín?", một phụ huynh Trường Đoàn Thị Điểm..

Thuc pham khong an toan tai truong Doan Thi DiemEcopark So Giao duc Hung Yen yeu cau nha truong bao cao Thực phẩm không an toàn tại trường Đoàn Thị Điểm-Ecopark: Sở Giáo dục Hưng Yên yêu cầu nhà trường báo cáo

 Sau khi trường giải đáp thắc mắc về vệ sinh thực phẩm nhưng không nhận được sự đồng tình của nhiều phụ huynh, ngày 184, đại diện trường..

Phu huynh xon xao vi tai dien thuc pham khong an toan tai nha bep truong Doan Thi Diem Ecopark Phụ huynh xôn xao vì tái diễn thực phẩm không an toàn tại nhà bếp trường Đoàn Thị Điểm Ecopark

 Mặc dù Ban giám hiệu trường phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark đã công khai giải đáp thắc mắc của phụ huynh về vấn đề vệ sinh thực phẩm..

5 trieu dong giu cho hoc o Doan Thi Diem Ecopark Phu huynh soc 5 triệu đồng giữ chỗ học ở Đoàn Thị Điểm Ecopark: Phụ huynh "sốc"

Mức phí giữ chỗ học cho con 5 triệu đồng mà trường phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark vừa thông báo trong năm học mới 2017 – 2018 đang khiến..

Truong Doan Thi Diem Ecopark thu 5 trieu de giu cho la phan giao duc Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark thu 5 triệu để "giữ chỗ" là phản giáo dục

Quy định thu 5 triệu đồng để giữ chỗ cho năm học tới của trường Đoàn Thị Điểm Ecopark khiến nhiều người bất bình, cho rằng đây là hành động..

Phu huynh Truong PT Doan Thi Diem Ecopark phan doi cho con an o truong vi nghi khong dam bao ve sinh thuc pham Phụ huynh Trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark phản đối cho con ăn ở trường vì nghi không đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Theo các bậc phụ huynh đang có con theo học tại Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark, bếp ăn bán trú tại trường không đảm bảo an toàn vệ..