»

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Gioi khao co khang dinh mo Tao Thao la that Giới khảo cổ khẳng định mộ Tào Tháo là thật

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của Tào..

Mo Tao Thao bi nghi la cua chau ong Mộ Tào Tháo bị nghi là của cháu ông

Một số nhà khoa học Trung Quốc nói rằng ngôi mộ ở An Dương, Hà Nam, Trung Quốc vẫn được xem là của Tào Tháo thực chất là của Ngụy Nguyên..

Mo Tao Thao thanh cong cu kiem tien Mộ Tào Tháo thành công cụ kiếm tiền

Các quan chức Hà Nam tuyên bố khu vực khai quật mộ Tào Tháo sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan vào tháng 9, với giá vé khởi điểm là..

Tao Thao co the phai xet nghiem ADN Tào Tháo có thể phải xét nghiệm ADN

Các chuyên gia Trung Quốc kêu gọi giới chức tiến hành kiểm tra ADN đối với hộp sọ được cho là của Tào Tháo mà người ta mới tìm thấy. >..

Nhung thu tim thay trong mo Tao Thao Những thứ tìm thấy trong mộ Tào Tháo

Hộp sọ, gối đá, đồ trang sức bằng ngọc bích là những thứ mà các nhà khảo cổ tìm thấy trong mộ nhà chính trị và quân sự nổi tiếng trong lịch..

6 ly do chung to lang mo la cua Tao Thao 6 lý do chứng tỏ lăng mộ là của Tào Tháo

Các nhà khoa học Trung Quốc có những bằng chứng rõ ràng về việc họ đã tìm được mộ chính xác của nhà quân phiệt danh tiếng thời Tam quốc,..

Tranh cai xung quanh lang mo cua Tao Thao Tranh cãi xung quanh lăng mộ của Tào Tháo

Một số học giả Trung Quốc cho rằng chưa có đủ bằng chứng để khẳng định ngôi mộ ở Hà Nam là nơi chôn cất Ngụy vương Tào Tháo.> Khám phá lăng..

Kham pha lang mo Tao Thao Khám phá lăng mộ Tào Tháo

Trong khu mộ được cho là của Tào Tháo có ba bộ xương, một nam và hai nữ, cùng bài vị khắc chữ "Ngụy Vũ đế". > Trung Quốc tìm thấy mộ Tào..

Trung Quoc tim thay mo cua Tao Thao Trung Quốc tìm thấy mộ của Tào Tháo

Các nhà khảo cổ Trung Quốc tuyên bố vừa phát hiện một ngôi mộ lớn được cho là nơi yên nghỉ của Tào Tháo, nhà chính trị và tài năng quân sự..