»

Trạm thu phí thành trạm thu giá

Tram thu gi Trạm thu gì?

  Những ngày qua, dư luận sôi lên vì các bức ảnh có tên gọi "Trạm thu giá" cùng câu hỏi "Sao lại gọi tên như vậy?". Sự nóng bỏng này không..

Ten nao cho tram thu gia Tên nào cho “trạm thu giá”?

Sau phản ứng của dư luận về việc đổi tên trạm thu phí thành trạm thu giá, Bộ GTVT cho biết “sẽ tiếp thu các ý kiến của người dân, các cơ quan..

Tram thu gia va the tien thoai luong nan cua Bo truong The Trạm thu giá và thế tiến thoái lưỡng nan của Bộ trưởng Thể

'Thu giá' nghe rất chối. Bỏ qua điều này thì thành ý muốn giải quyết vấn đề của Bộ GTVT là rất rõ. Tuy nhiên khi lợi ích nhóm tràn lan,..

Goi tram thu gia su dung dich vu duong bo co on khong Gọi "trạm thu giá sử dụng dịch vụ đường bộ" có ổn không?

Nhiều người cho rằng, “thu giá” không sai vì tên đầy đủ là: “Trạm thu giá sử dụng dịch vụ đường bộ”, việc tách “thu giá” ra..

Thu gia BOT Ngoai bo truong Giao thong con ai sai nua Thu giá BOT: Ngoài bộ trưởng Giao thông, còn ai sai nữa?

Thu giá là thu cái gì? Chỉ có thu phí, thu tiền… (cái cụ thể) chứ dứt khoát không có thu giá (cái trừu tượng).

Tram thu phi thanh thu gia Co hay khong nhom loi ich Trạm thu phí thành “thu giá”: Có hay không nhóm lợi ích?

Dù chưa chứng minh được có nhóm lợi ích đằng sau nhưng với những gì xảy ra thời gian vừa, qua dư luận có quyền đặt câu hỏi liệu có “ngựa..

Tranh cai thu phi thanh thu gia Can cu quy dinh phap luat nao Tranh cãi "thu phí" thành "thu giá": Căn cứ quy định pháp luật nào?

Đại diện Vụ Tài chính, (Bộ GTVT) cho biết, việc chuyển tên gọi từ trạm thu phí sang trạm thu giá là thực hiện theo quy định của Luật. 

Tram thu gia Bo GTVT sai roi dung bien ho Trạm thu giá: Bộ GTVT sai rồi, đừng biện hộ

Trạm thu giá không có nghĩa, người dân phản ứng về trạm thu giá là có căn cứ. Đã là Nhà nước phải dùng ngôn ngữ phổ thông, chuẩn mực, dễ..

Thu gia la thai do li lom trang tron voi nguoi dan “Thu giá” là thái độ lì lợm, trắng trợn với người dân

"Thu giá" là sự xảo quyệt về ý đồ. Việc thu tiền vé đi đường BOT theo cách thực hiện ở Việt Nam thời gian qua xung đột với quy định về..

Doi thu phi thanh thu gia cho de tang muc thu Đổi thu phí thành thu giá cho dễ tăng mức thu?

Trạm thu phí hay trạm thu giá cũng đều thu tiền cả. Nhưng vì sao Bộ Giao thông - vận tải phải chấp nhận thay đổi để hứng chịu búa rìu của..

Thu gia BOT thuc chat la bao ve doanh nghiep tan thu “Thu giá BOT” thực chất là bảo vệ doanh nghiệp tận thu

Việc đổi tên “trạm thu phí” thành “thu giá” không giúp Bộ GTVT giải quyết được những bức xúc về các trạm BOT, nhất là tính minh..

Thu gia BOT Bo Giao thong van tai da gay hieu lam hieu sai Thu giá BOT: "Bộ Giao thông vận tải đã gây hiểu lầm, hiểu sai"

Về cách gọi "thu giá", theo đại biểu Lê Thanh Vân, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã chọn sai ngôn ngữ, mà đã sai thì nên khắc phục. (Bộ Giao..

Tram thu phi chuyen ten thanh tram thu gia Toi nghia va ngo nghe Trạm thu phí chuyển tên thành trạm thu giá: Tối nghĩa và ngô nghê!

Liên quan tới việc Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) chuyển tên gọi các “trạm thu phí đường bộ” thành “trạm thu giá đường bộ” (với các..

Thu phi hay thu gia khong giai quyet duoc buc xuc ve BOT "Thu phí hay thu giá không giải quyết được bức xúc về BOT"

Chuyên gia cho rằng việc đổi tên trạm thu phí thành thu giá không giúp Bộ GTVT giải quyết được những bức xúc về các trạm BOT, đặc biệt là..

Thu gia nghia la gi de thay the cho thu phi BOT “Thu giá” nghĩa là gì để thay thế cho “thu phí” BOT?

Theo GS. Hoàng Chương cho biết, đa số người dân đều không hiểu ý nghĩa của cụm từ “thu giá” là gì? Nó rất trừu tượng và phải giải thích..

Chuyen sang thu gia BOT de dieu chinh muc thu nhanh Chuyển sang "thu giá" BOT để điều chỉnh mức thu nhanh

Bên lề Quốc hội, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể lý giải về việc chuyển từ “thu phí” sang “thu giá” BOT, chiều 22/5.

Bo truong GTVT noi ve khai niem thu phi chuyen thanh thu gia BOT Bộ trưởng GTVT nói về khái niệm “thu phí” chuyển thành “thu giá” BOT

Bên hành lang Quốc hội chiều 22/5, Bộ trưởng bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể đã trả lời báo chí lý do chuyển khái niệm “thu phí” ..