»

Trầm Bê

Vi sao chua the tuyen an doi voi Pham Cong Danh Tram Be va 44 dong pham Vì sao chưa thể tuyên án đối với Phạm Công Danh, Trầm Bê và 44 đồng phạm?

Sau 1 tháng xét xử và nghị án, HĐXX TAND TP.HCM cho rằng còn nhiều vấn đề chưa được làm rõ nên chưa tuyên án đối với Phạm Công Danh, Trầm..

Tra ho so dieu tra bo sung vu Pham Cong Danh Tram Be Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ Phạm Công Danh, Trầm Bê

Trong quá trình xét hỏi xét thấy, còn nhiều vấn đề chưa được làm rõ nên HĐXX quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung đối với các bị cáo Phạm..

Ong Tram Be xin hinh phat thap hua khong chong an Ông Trầm Bê xin hình phạt thấp, hứa "không chống án"

Nói lời sau cùng trước tòa, ông Trầm Bê khẳng định không cố ý làm trái, nếu HĐXX xem xét cho một mức án thấu tình đạt lý sẽ không chống án.

Bi cao Tram Be xin muc an nhe de can trong hon trong tuong lai Bị cáo Trầm Bê xin mức án nhẹ để "cẩn trọng hơn trong tương lai"

Ngày 1-2, các bị cáo Phạm Công Danh, Trầm Bê cùng đồng phạm đã nói lời sau cùng trước khi Hội đồng xét xử nghị án.

Dai an Tram Be Ngan hang Xay dung duoi truoc nhieu cau hoi cua bi cao Đại án Trầm Bê: Ngân hàng Xây dựng "đuối" trước nhiều câu hỏi của bị cáo

Các bị cáo từng là lãnh đạo Ngân hàng Xây dựng đã đưa ra câu hỏi tuy nhiên đại diện ngân hàng không thể trả lời mà sẽ gửi văn bản.

Ong Tram Be Cho tui o tu it hon di Ông Trầm Bê: Cho tui ở tù ít hơn đi!

Sau khi công tố viên đề nghị Tòa tuyên bị cáo Trầm Bê, nguyên Phó chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Chủ tịch Hội đồng tín dụng Sacombank từ..

Dai an VNCB De nghi phat bi cao Tram Be 56 nam Pham Cong Danh 20 nam tu Đại án VNCB: Đề nghị phạt bị cáo Trầm Bê 5-6 năm, Phạm Công Danh 20 năm tù

Ngày 22/1, TAND TP.HCM tiếp tục phiên tòa xét xử đại án Phạm Công danh, Trầm Bê và và 44 đồng phạm về tội Cố ý làm trái quy định của nhà..

Bi cao Tram Be do loi cho quy dinh Bị cáo Trầm Bê đổ lỗi cho quy định

Bị cáo Trầm Bê cho rằng quy định cho vay không rõ ràng đã đẩy ông sa vào vòng lao lý

Dai an ngan hang Ong Tram Be noi chua phuc Đại án ngân hàng: Ông Trầm Bê nói chưa phục!

Bị cáo Trầm Bê cho rằng trong vụ án này ông và Phạm Công Danh đều không có tư lợi...

Ong Tram Be noi can nha khong bao nhieu dong co muoi may ty a ca hoi truong cuoi o Ông Trầm Bê nói "căn nhà không bao nhiêu đồng, có mười mấy tỷ à", cả hội trường cười ồ

Ông Trầm Bê trả lời HĐXX với tâm lý thoải mái, luôn cười và đề nghị HĐXX trả lại căn nhà "mười mấy tỉ đồng" mà cơ quan chức năng đã kê..

Dai gia Hua Thi Phan benh nang mat kha nang di lai Đại gia Hứa Thị Phấn bệnh nặng, mất khả năng đi lại

Trong kiến nghị, luật sư của bà Hứa Thị Phấn nêu rằng bà mất khả năng đi lại, phải ngồi xe lăn.

Ong Tram Be chua phuc ket luan giam dinh cua Ngan hang Nha nuoc Ông Trầm Bê chưa phục kết luận giám định của Ngân hàng Nhà nước

Ông Trầm Bê có dẫn ông Phạm Công Danh sang Sacombank để vay tiền. Ông nói mình chưa phục kết luận giám định của Ngân hàng Nhà nước.

Dai an VNCB Bi cao Tram Be xin xem xet lai tai san bi ke bien Đại án VNCB: Bị cáo Trầm Bê xin xem xét lại tài sản bị kê biên

Trình bày tại tòa, bị cáo Trầm Bê tỏ ra khá bình thản, trình bày một cách tự nhiên, thoải mái với HĐXX. Đồng thời, bị cáo mong tòa xem xét..

Ong Tran Bac Ha lien quan gi toi dai an ngan hang Ông Trần Bắc Hà liên quan gì tới đại án ngân hàng?

Đại diện VKS đề nghị phải triệu tập bằng được một số cá nhân liên quan đến vụ án, trong đó có ông Hà nhưng những người này đều có đơn xin..

Xu dai an Tram Be Nhieu nguoi sinh ra chi de ky Xử đại án Trầm Bê: Nhiều người... sinh ra chỉ để ký!

Trong đại án Trầm Bê, những bảo vệ, tài xế được ông Phạm Công Danh thuê đóng vai giám đốc để vay hàng ngàn tỉ đồng khai không biết mình ký..

Xu dai an Tram Be Khong the thieu ong Tran Bac Ha Xử đại án Trầm Bê: Không thể thiếu ông Trần Bắc Hà!

Trong ngày khai mạc phiên xử đại án tiêu cực xảy ra tại Ngân hàng Xây dựng, nhiều người vắng mặt, trong đó có ông Trần Bắc Hà

Ong Pham Cong Danh va Tram Be than nhau co nao Ông Phạm Công Danh và Trầm Bê thân nhau cỡ nào?

Nhiều nhân chứng, người liên quan vắng mặt tại phiên xử.

Tram Be gay roc Pham Cong Danh bi choang tai toa Trầm Bê gầy rộc, Phạm Công Danh bị choáng tại tòa

Được đưa đến tòa từ sớm, ông Trầm Bê trông khá tiều tụy cầm theo túi nylon thuốc, còn ông Danh phải nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ y tế.

Thang 12018 Xu Tram Be Pham Cong Danh va Huyen Nhu Tháng 1-2018: Xử Trầm Bê, Phạm Công Danh và Huyền Như

Dự kiến trong tháng 1-2018, hai vụ án liên quan đến ngân hàng được TAND TP.HCM đưa ra xét xử.

Tram Be va phi vu cho Pham Cong Danh vay 1700 ty dong Trầm Bê và "phi vụ" cho Phạm Công Danh vay 1.700 tỷ đồng

Quen biết với Trầm Bê từ trước nên khi gặp khó khăn Phạm Công Danh tìm đến Trầm Bê là nơi cứu cánh. Mặc dù không đủ điều kiện để vay với số..