»

Trầm Bê

Tram Be va phi vu cho Pham Cong Danh vay 1700 ty dong Trầm Bê và "phi vụ" cho Phạm Công Danh vay 1.700 tỷ đồng

Quen biết với Trầm Bê từ trước nên khi gặp khó khăn Phạm Công Danh tìm đến Trầm Bê là nơi cứu cánh. Mặc dù không đủ điều kiện để vay với số..

Ong Tram Be khai cach cho Pham Cong Danh vay ngan ty Ông Trầm Bê khai cách cho Phạm Công Danh vay ngàn tỷ

Sacombank chỉ cho Danh vay 1.800 tỷ đồng vì Trầm Bê với chức danh là Chủ tịch Hội đồng tín dụng chỉ được cấp phép tối đa là 1.800 tỷ.

Tram Be lan dau nem trai dang Con trai bi giang ho bat coc Ky 2 Trầm Bê lần đầu nếm trái đắng: Con trai bị giang hồ bắt cóc (Kỳ 2)

Dương chĩa nòng rulô vào đầu Trầm Trọng Ngân (con trai Trầm Bê) khống chế, Dư kẹp cổ Ngân tống thẳng vào xe. Dương và Tuấn bịt mắt bịt..

Tram Be bi bat anh huong nhu the nao den co phieu ngan hang Trầm Bê bị bắt ảnh hưởng như thế nào đến cổ phiếu ngân hàng?

Ngay sau khi có thông tin Trầm Bê bị bắt tạm giam ngày 1/8, nhóm cổ phiếu ngân hàng đã bị ảnh hưởng tiêu cực, chẳng hạn như STB, BID, ACB,..

Nhung thu choi ngong khong giong ai cua dai gia nga ngua Tram Be Những thú chơi ngông không giống ai của đại gia "ngã ngựa" Trầm Bê

Sở hữu khối tài sản khổng lồ trước khi bị bắt nên đại gia Trầm Bê không tiếc tiền chi cho những thú vui chẳng giống ai của mình.

Nhung thuong vu trieu USD cua ong Tram Be Những thương vụ triệu USD của ông Trầm Bê

Trong suốt sự nghiệp kinh doanh của mình, ông Trầm Bê từng nhiều lần khiến giới đầu tư sửng sốt bởi sự chịu chi của mình trong các thương..

Ong Tram Be da vao tam ngam tu lau Ông Trầm Bê đã vào "tầm ngắm" từ lâu

Theo tìm hiểu, thực ra ông Trầm Bê đã vào “tầm ngắm” của Cơ quan điều tra từ năm 2015.

Eximbank tung gop cong gi trong thuong vu Tram Be thau tom Sacombank Eximbank từng "góp công" gì trong thương vụ Trầm Bê thâu tóm Sacombank?

Đại gia ngân hàng Trầm Bê bị bắt tạm giam và khởi tố vì làm thất thoát hàng nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên, đã có những ai đã "hậu thuẫn" để ông..

Ong Tram Be bi oan trong vu no Sacombank 43000 ty Ông Trầm Bê "bị oan" trong vụ nợ Sacombank 43.000 tỷ?

'Khoản nợ Sacombank 43.000 tỷ của ông Trầm Bê” nay lại được chính người phát ngôn là ông Dương Công Minh đính chính thành “khoản nợ ông..

Sacombank thoai von khoi cong ty cu cua ong Tram Be Sacombank thoái vốn khỏi công ty cũ của ông Trầm Bê

Ngân hàng TMCP Sài gòn Thương tín vừa ho biết đã thoái toàn bộ vốn tại Công ty Đầu tư xây dựng Bình Chánh (BCI), một trong những công ty..

Dai an Tram Be va he luy so huu cheo Đại án Trầm Bê và hệ lụy sở hữu chéo

Ông Trầm Bê vừa bị bắt tạm giam do làm thất thoát tài sản lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Theo thông tin ban đầu, Trầm Bê đã tiếp tay cho Phạm..

Tram Be chan dong Phi vu con trai bi bat coc mat sung te giac tien ty Trầm Bê chấn động: Phi vụ con trai bị bắt cóc, mất sừng tê giác tiền tỷ

Đại gia Trầm Bê, người vừa bị bắt giữ vì liên quan đến đại án Phạm Công Danh, đã không ít lần gặp “sóng gió” khi quý tử bị bắt cóc, đòi..

Nha Tram Be Cha ong trum kin tieng con noi danh sieu giau Nhà Trầm Bê: Cha "ông trùm" kín tiếng, con nổi danh siêu giàu

Từng chi phối 2 ngân hàng, một doanh nghiệp bất động sản có quỹ đất hàng đầu TP.HCM, một bệnh viện, một công ty vàng bạc đá quý, công ty..

Ong Tram Be con no 43000 ty dong tai Sacombank Ông Trầm Bê còn nợ 43.000 tỷ đồng tại Sacombank

 Chủ tịch HĐQT Sacombank, ông Dương Công Minh cho biết hiện tại các khoản nợ của ông Trầm Bê tại Sacombank có giá trị 43.000 tỷ đồng và..

Co phieu Sacombank truot doc sau thong tin ong Tram Be bi bat Cổ phiếu Sacombank trượt dốc sau thông tin ông Trầm Bê bị bắt

 Các mã cổ phiếu ngành ngân hàng trong phiên hôm nay chao đảo trước những thông tin xấu.

Khoi tai san cua chim cua noi may ai sanh kip cua dai gia Tram Be Khối tài sản "của chìm, của nổi" mấy ai sánh kịp của đại gia Trầm Bê

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (C46) - Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với..

Sacombank len tieng ve viec ong Tram Be bi bat Sacombank lên tiếng về việc ông Trầm Bê bị bắt

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa công bố thông tin liên quan đến việc ông Trầm Bê và ông Phan Huy Khang bị bắt.

Tram Be Ca doi kinh doanh chua mot lan tinh nham nhung mot buoc di sai tan tanh co nghiep Trầm Bê: Cả đời kinh doanh chưa một lần tính nhầm, nhưng một bước đi sai tan tành cơ nghiệp

Ngày 1/8, Cục Cảnh sát C46, Bộ Công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Trầm Bê, nguyên Phó Chủ tịch HĐQT Sacombank.

Ong Tram Be bi bat co lien quan khoan vay nghin ty cua Pham Cong Danh Ông Trầm Bê bị bắt có liên quan khoản vay nghìn tỷ của Phạm Công Danh

Ông Trầm Bê có sai phạm trong việc cho Phạm Công Danh vay tiền. Cơ quan điều tra đã khởi tố và bắt tạm giam "đại gia" ngân hàng này.

Tram Be truoc ngay xo kham Danh dau thang day ngan ty rai khap noi Trầm Bê trước ngày xộ khám: "Đánh đâu thắng đấy", ngàn tỷ rải khắp nơi

Khởi nghiệp từ lĩnh vực chế biến và xử lý nông lâm sản nhưng đại gia Trầm Bê trở thành ông trùm ngành ngân hàng và bất động sản.