»

Thu thuế người bán hàng trên Facebook

Ban hang qua qua facebook phai ke khai thue the nao Bán hàng qua qua facebook phải kê khai thuế thế nào?

Có hơn 13.422 chủ tài khoản bán hàng online được Cục thuế Hà Nội được gửi tin nhắn để kê khai thuế…

Kinh doanh online nop thue the nao Kinh doanh online nộp thuế thế nào?

Lãnh đạo Cục Thuế TP Hà Nội cho biết, do đặc thù của hoạt động kinh doanh thương mại điện tử, cơ quan thuế cần có các giải pháp quản lý..

Kinh doanh truc tuyen phai ke khai nop thue Co cong bang voi tat ca moi nguoi Kinh doanh trực tuyến phải kê khai nộp thuế: Có công bằng với tất cả mọi người?

 Mới đây, nhiều người kinh doanh qua mạng tại Hà Nội đã nhận được tin nhắn từ Cục Thuế Hà Nội yêu cầu thực hiện kê khai nộp thuế. 

Hang van tai khoan kinh doanh online vao tam ngam thu thue Hàng vạn tài khoản kinh doanh online vào “tầm ngắm” thu thuế

Cục Thuế thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị đã rà soát, thống kê tại Hà Nội có 17.000 tài khoản kinh doanh trực tuyến.

Tron dang ky kinh doanh tren Facebook co bi phat "Trốn" đăng ký kinh doanh trên Facebook có bị phạt?

Phải có quy định cụ thể về việc cá nhân kinh doanh trên Facebook để tránh rủi ro cho dân.

Thu thue kinh doanh qua Facebook Nhieu chu tai khoan khong xuat dau lo dien Thu thuế kinh doanh qua Facebook: Nhiều chủ tài khoản không "xuất đầu lộ diện"

Mặc dù được cơ quan thuế TPHCM gửi giấy mời đến làm việc nhưng rất nhiều chủ tài khoản kinh doanh qua Facebook không chịu "xuất đầu lộ..

Nhieu nguoi ban hang online khong hop tac ke khai thue Nhiều người bán hàng online không hợp tác kê khai thuế

 Doanh thu bán hàng online trên 100 triệu đồng sẽ phải nộp thuế và nếu không nộp thuế cơ quan thuế sẽ sử dụng các biện pháp mạnh.

Ban hang tren Facebook tren 100 trieu dongnam moi dong thue Khong cong bang Bán hàng trên Facebook trên 100 triệu đồng/năm mới đóng thuế: Không công bằng

Mới đây Cục thuế TP.HCM đã mời 13.500 chủ tài khoản có hoạt động kinh doanh trên mạng xã hội Facebook lên làm việc. Cơ quan này vẫn đang..

Tu choi loi moi cua co quan thue Nguoi ban hang Facebook se bi phat Từ chối lời mời của cơ quan thuế: Người bán hàng Facebook sẽ bị phạt

Trước tình trạng người bán hàng trên Facebook né tránh, không đến làm việc với quan thuế dù có thư mời, lãnh đạp TP.HCM cho biết đang cân..

Thu thue tren Facebook Cho su trung thuc cua nguoi kinh doanh Thu thuế trên Facebook: Chờ sự trung thực của người kinh doanh

Việc sàng lọc tài khoản kinh doanh trên mạng để yêu cầu kê khai đã được Cục Thuế TP.HCM tiến hành, nhưng để thu thuế chính xác vẫn trông..

Cuc Thue TP HCM tim 13500 nguoi ban hang tren Facebook nhu the nao Cục Thuế TP HCM tìm 13.500 người bán hàng trên Facebook như thế nào

Từ danh sách được lọc qua của Tổng cục thuế, các chi cục quận huyện sẽ xác minh thông tin và mời người liên quan đến làm việc.

Hon 13000 nguoi kinh doanh tren Facebook da duoc xac dinh phai dong thue Hơn 13.000 người kinh doanh trên Facebook đã được xác định phải đóng thuế

Theo cơ quan quản lý việc thu thuế kinh doanh trên Facebook đã bắt đầu được tiến hành tại Thành phố Hồ Chí Minh và thư mời kê khai thuế đã..

Bat dau ke khai ban hang tren Facebook Bắt đầu kê khai bán hàng trên Facebook

Ngành thuế TP HCM đang tìm cách nắm thông tin các tài khoản Facebook cá nhân kinh doanh thường xuyên, có doanh thu lớn nhưng chưa kê khai..

Kinh doanh qua Facebook phai dang ky Kinh doanh qua Facebook phải đăng ký?

 Tổng cục Thuế đang trình Bộ Tài chính xin ý kiến các Bộ, ngành để sửa đổi, bổ sung quy định nếu kinh doanh qua Facebook phải đăng ký.

Ban hang qua Facebook Da kinh doanh la phai ke khai nop thue Bán hàng qua Facebook: "Đã kinh doanh là phải kê khai nộp thuế"

Nhấn mạnh nguyên tắc, đã hoạt động kinh doanh thì phải có nghĩa vụ kê khai nộp thuế, lãnh đạo ngành thuế cho biết, về cơ bản, những giao..

Lam the nao de thu thue ban hang tren mang xa hoi Facebook Làm thế nào để thu thuế bán hàng trên mạng xã hội Facebook?

Nếu muốn thu thuế qua mạng xã hội phải nghiên cứu kỹ các điều luật cũng như quy định khác nhau, không chỉ ở Việt Nam mà cả quốc tế.

Thu thue nguoi ban hang tren Facebook Neu co quan quan ly muon chac chan la thu duoc Thu thuế người bán hàng trên Facebook: Nếu cơ quan quản lý muốn, chắc chắn là thu được!

Trên cơ sở pháp lý, cơ quan quản lý Nhà nước hoàn toàn có khả năng thu thuế được người bán hàng qua Facebook. Chỉ có điều, thu như thế nào..

Danh thue kinh doanh tren Facebook co kha thi Đánh thuế kinh doanh trên Facebook có khả thi?

Quản lý đánh thuế đối với người bán hàng trên mạng xã hội đang tạo ra nhiều tranh luận, thực tế các nước tiến bộ trên thế giới vẫn chưa có..