»

Thu thuế người bán hàng trên Facebook

Facebook hat hoi dan buon online lap tuc cam nang Facebook "hắt hơi", dân buôn online lập tức cảm nặng

Những ngày qua vụ việc Facebook làm lộ thông tin người dùng đã khiến dân tình hoang mang. Liệu ai đã từng nghĩ đến việc bỗng nhiên một ngày..

Cuc Thue TP HCM moi hon 14500 nguoi kinh doanh qua mang len lam viec Cục Thuế TP HCM mời hơn 14.500 người kinh doanh qua mạng lên làm việc

Đây là số người kinh doanh qua website thương mại điện tử và chủ các tài khoản Facebook được Cục thuế mời làm việc trong năm 2017.

Truy thu thue hon 9 ty cua nguoi ban hang qua Facebook gom nhung khoan nao Truy thu thuế hơn 9 tỷ của người bán hàng qua Facebook gồm những khoản nào?

Trong hơn 9 tỷ đồng truy thu, cá nhân trên phải đóng thuế VAT khoảng 4,5 tỷ, thu nhập cá nhân 2,3 tỷ, còn lại là tiền phạt và chậm nộp.

Du chieu ne thue ban hang qua mang Đủ chiêu né thuế bán hàng qua mạng

Cục Thuế TP HCM đã truy thu hơn 16 tỉ đồng tiền thuế từ các đối tượng kinh doanh qua mạng

Nguoi ban hang qua mang thu 344 ti ne thue 9 1 ti dong ra sao Người bán hàng qua mạng thu 344 tỉ né thuế 9,1 tỉ đồng ra sao?

Cá nhân này bắt đầu kinh doanh qua mạng từ năm 2013 với doanh thu là 120 triệu đồng. Nhưng chỉ đến năm 2016 doanh thu đã tăng lên đến 344..

Ca nhan ban my pham qua Facebook bi truy thu thue hon 9 ty dong Cá nhân bán mỹ phẩm qua Facebook bị truy thu thuế hơn 9 tỷ đồng

Cục Thuế TP.HCM vừa truy thu 9,1 tỷ đồng từ một cá nhân bán hàng mỹ phẩm qua mạng Facebook.

Thu thue ban hang online tu 1 trieu dong Dan buon tim cach ne Thu thuế bán hàng online từ 1 triệu đồng: Dân buôn tìm cách “né”

Rất khó tách bạch rạch ròi giữa doanh thu online và offline nên khó xác định đúng, đủ doanh thu để tính toán thuế.

Nguoi ban hang tren Facebook van phot lo dong thue Người bán hàng trên Facebook vẫn "phớt lờ" đóng thuế

Bắt đầu chiến dịch thu thuế hoạt động kinh doanh trên mạng xã hội là Cục thuế TP.HCM, nhưng sau hơn 2 tháng triển khai, kết quả thu được..

Bung 240 nghin tien mua hang online co gai bi chu shop lap ban tho gia gay tranh cai "Bùng" 240 nghìn tiền mua hàng online, cô gái bị chủ shop lập bàn thờ giả gây tranh cãi

Sau khi order túi hàng online với giá trị 240 nghìn nhưng cố tình không nhận hàng, cô gái trẻ đã bị chủ shop đem hình ảnh ra để lập bàn thờ..

Hang nghin tai khoan Facebook bi soi thue chi thu duoc dong bac le Hàng nghìn tài khoản Facebook bị “soi” thuế, chỉ thu được “đồng bạc lẻ”

Sau khi nhắn tin, gửi thư yêu cầu kê khai thuế tới các cá nhân, hộ gia đình đang kinh doanh trên mạng xã hội (Facebook, Zalo, YouTube), đại..

Thu thue ban hang tren Facebook Kho chong kho Thu thuế bán hàng trên Facebook: Khó chồng khó

Bà Lê Thị Thu Hương - Cục phó Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có trên 900 tài khoản kinh doanh trên Facebook đăng ký kê khai thuế, còn khoảng..

Co bao nhieu tai khoan kinh doanh tren mang xa hoi da ke khai thue Có bao nhiêu tài khoản kinh doanh trên mạng xã hội đã kê khai thuế?

Trong số hơn 13.500 tài khoản kinh doanh trên mạng xã hội chỉ có chưa đầy 1000 đã đăng ký thuế, đã có kê khai, nộp thuế.

Buc xuc me cho con uong serum duong trang da de quang cao Bức xúc mẹ cho con uống serum dưỡng trắng da để quảng cáo

Hình ảnh chụp lại màn livestream của người mẹ đang cho đứa con nhỏ uống trực tiếp serum dưỡng trắng da nhắm để quảng cáo mỹ phẩm mình bán..

Thu thue kinh doanh online Dung mong ngay mot ngay hai Thu thuế kinh doanh online: Đừng mong ngày một ngày hai

Chồng chất những cái vướng với thu thuế kinh doanh trên Facebook là điều đã được những người trong cuộc và cả những chuyên gia thừa nhận. Thế..

Se cong khai ca nhan tron dong thue kinh doanh tren Facebook Sẽ công khai cá nhân trốn đóng thuế kinh doanh trên Facebook

Để đối phó với những chiêu trò né kê khai đăng ký kinh doanh trên mạng xã hội, ngành Thuế đã tính cách áp dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ.

Kinh doanh qua mang xa hoi It nguoi ke khai dang ky thue Kinh doanh qua mạng xã hội: Ít người kê khai đăng ký thuế

Cục Thuế TP Hồ Chí Minh đang thực hiện nhiều biện pháp để chống thất thu thuế từ các hộ kinh doanh qua mạng xã hội. Tuy nhiên, hiện số..

Manh tay tran ap tron thue kinh doanh qua facebook Mạnh tay "trấn áp" trốn thuế kinh doanh qua facebook

Cục Thuế TPHCM sẽ công bố danh tính tổ chức, cá nhân kinh doanh qua mạng có hành vi trốn thuế. Không loại trừ khả năng đóng tài khoản đối..

Ban hang qua qua facebook phai ke khai thue the nao Bán hàng qua qua facebook phải kê khai thuế thế nào?

Có hơn 13.422 chủ tài khoản bán hàng online được Cục thuế Hà Nội được gửi tin nhắn để kê khai thuế…

Kinh doanh online nop thue the nao Kinh doanh online nộp thuế thế nào?

Lãnh đạo Cục Thuế TP Hà Nội cho biết, do đặc thù của hoạt động kinh doanh thương mại điện tử, cơ quan thuế cần có các giải pháp quản lý..

Kinh doanh truc tuyen phai ke khai nop thue Co cong bang voi tat ca moi nguoi Kinh doanh trực tuyến phải kê khai nộp thuế: Có công bằng với tất cả mọi người?

 Mới đây, nhiều người kinh doanh qua mạng tại Hà Nội đã nhận được tin nhắn từ Cục Thuế Hà Nội yêu cầu thực hiện kê khai nộp thuế.