»

Thao túng giá cổ phiếu

Nu dai gia choi la Lam loan co phieu ruoi an phat 500 trieu Nữ đại gia chơi lạ: Làm loạn cổ phiếu "ruồi", ăn phạt 500 triệu

CTCP Tài Nguyên (TNT) tiếp tục trở thành “cổ phiếu ruồ”i đáng quên. Sau “trái đắng” bất động sản, doanh nghiệp này là điểm nóng của..

Soc voi nhung so tien phat khung vi lam xiec voi gia co phieu Sốc với những số tiền phạt "khủng" vì "làm xiếc" với giá cổ phiếu

Sử dụng nhiều tài khoản khác nhau và liên tục mua bán, tạo cung cầu giả tạo để thao túng giá cổ phiếu (CP) là hành vi quen thuộc của một số..

Phat nang thao tung gia van dien bien nhuc nhoi Phạt nặng, thao túng giá vẫn diễn biến nhức nhối

Lần đầu tiên Bộ Tài chính công khai với báo giới kết quả thanh tra, kiểm tra trong lĩnh vực tài chính. Kết quả hé lộ nhiều vấn đề nóng..

The do cho hanh vi thao tung gia chung khoan ‘Thẻ đỏ’ cho hành vi thao túng giá chứng khoán

Chỉ trong 9 tháng đầu năm 2017, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK) đã triển khai tổng cộng 50 đoàn thanh tra, kiểm tra. Trong đó, đã phát..

Thao tung gia co phieu Phat hang tram trieu van nhon Thao túng giá cổ phiếu: Phạt hàng trăm triệu vẫn… “nhờn”

Liên tiếp những án phạt kỷ lục cho hành vi thao túng giá cổ phiếu đều có 1 điểm chung là không phát hiện được khoản lợi bất chính từ hành..

Thao tung gia chung khoan nhon phat Thao túng giá chứng khoán “nhờn” phạt

Tuần qua, thị trường lại ồn ào với thông tin xử phạt 600 triệu đồng đối với bà Trần Thị Minh Phượng.

Thao tung gia chung khoan Dieu tra kho xu phat kho hon Thao túng giá chứng khoán: Điều tra khó, xử phạt khó hơn

Thị trường tăng điểm, thanh khoản tăng, lập tức xuất hiện những cổ phiếu có giao dịch gây bất ngờ cho nhiều nhà đầu tư trên thị trường. Như..

Xu ly thao tung gia chung khoan Vi sao kho Xử lý thao túng giá chứng khoán: Vì sao khó?

VTV.vn - Hành vi thao túng giá chứng khoán tuy xuất hiện nhiều nhưng cơ quan chức năng khó chứng minh và chưa xử phạt kịp thời.

Tu 17 Manh tay voi thao tung gia chung khoan Từ 1/7: Mạnh tay với thao túng giá chứng khoán

Thị trường đã ghi nhận nhiều cá nhân có hành vi thao túng giá chứng khoán nhưng mới bị xử lý phạt vi phạm hành chính. Với quy định mới..