»

Thâm nhập những giáo phái, hội kín bí ẩn Thế giới

Muc su My de nghi tin do mua tang chuyen co vi Thuong de khong cuoi lua Mục sư Mỹ đề nghị tín đồ mua tặng chuyên cơ vì "Thượng đế không cưỡi lừa"

Một nhà truyền giáo ở Mỹ đã đề nghị các tín đồ quyên góp tiền để mua cho ông một máy bay riêng có giá lên tới 54 triệu USD vì Thượng đế..

Bac si giao phai tinh duc NXIVM thuc hien thi nghiem ghe ron voi phu nu Bác sĩ giáo phái tình dục NXIVM thực hiện thí nghiệm ghê rợn với phụ nữ

Một bác sĩ của giáo phái tình dục NXIVM ở Mỹ bị cáo buộc cho phụ nữ xem video cưỡng hiếp và cắt rời thi thể người trong một thí nghiệm..

Nhung giao phai tren the gioi con ky la hon ca Hoi Thanh Duc Chua Troi va loat nghe si noi tieng cung la tin do Những giáo phái trên thế giới còn kỳ lạ hơn cả Hội Thánh Đức Chúa Trời và loạt nghệ sĩ nổi tiếng cũng là tín đồ

Dù những giáo phái này có tin ngưỡng và hình thức thực hành tín ngưỡng kỳ lạ nhưng vẫn có nhiều người, kể cả các ngôi sao nổi tiếng thế..

Hoi cuong giao voi nhieu nguoi noi tieng tai Han Quoc bi tinh nghi lien quan den tham kich chim pha Sewol Hội cuồng giáo với nhiều người nổi tiếng tại Hàn Quốc bị tình nghi liên quan đến thảm kịch chìm phà Sewol

Sau những tình tiết được Dispatch phanh phui với câu chuyện Bae Yong Joon và chủ tịch JYP liên quan đến hội cuồng giáo, người ta lại có..

Nguoi sang lap Hoi Thanh Duc Chua Troi 3 lan du doan ngay tan the lan nao cung sai Người sáng lập Hội Thánh Đức Chúa Trời 3 lần dự đoán ngày tận thế, lần nào cũng sai!

Nhiều bằng chứng cho thấy Hội Thánh Đức Chúa Trời do Ahn Sahng-Hong lập ra tại Hàn Quốc chỉ là một tổ chức được lập nên bởi những thông tin..

Phan cam gioi tre trum khan gia vo gia nhap Hoi thanh Duc Chua Troi Phản cảm giới trẻ trùm khăn “giả vờ” gia nhập “Hội thánh Đức Chúa Trời“

Trùm khăn kín mít đầu, dân mạng đã "giả vờ" gia nhập "Hội thánh Đức Chúa Trời" nhưng các bạn trẻ đã nhận về không ít sự chỉ trích của cộng..

Giao phai tinh duc NXIVM Nhan chung mo ta phu nu tra tan phu nu Giáo phái tình dục NXIVM: Nhân chứng mô tả "phụ nữ tra tấn phụ nữ"

Những khoảng tối đang dần bị bóc gỡ trong tà giáo NXIVM không khỏi khiến nhiều người ngạc nhiên và cảm thấy ghê tởm trước sự bệnh hoạn của..

Hoi Thanh Duc Chua Troi tai My Cau chuyen dau buon cua nhung nan nhan tu bo gia dinh khuynh gia bai san de di theo "Hội Thánh Đức Chúa Trời" tại Mỹ: Câu chuyện đau buồn của những nạn nhân từ bỏ gia đình, khuynh gia bại sản để đi theo

Tại Mỹ, đã có rất nhiều người là nạn nhân của "Hội Thánh Đức Chúa Trời". Trong đó, có người thì tự mình thoát ra được, nhưng cũng có người..

Giao phai tinh duc gay soc nuoc My Giáo phái tình dục gây sốc nước Mỹ

Nữ diễn viên nổi tiếng một thời Allison Mack bị cáo buộc tuyển dụng các cô gái để làm nô lệ tình dục trong một hội kín thuộc "tà giáo" NXIVM