»

Thác loạn bên trong các nhà hàng ở Sài Gòn

Nhung ong chu phia sau cac dong khieu dam thac loan o Sai Gon Những ông chủ phía sau các "động" khiêu dâm, thác loạn ở Sài Gòn

Những thông tin về các hoạt động thác loạn bên trong các nhà hàng ở khu vực trung tâm TP.HCM mới đây đã khiến dư luận bức xúc, hiện các..

Ai la ong chu that su dieu hanh nha hang 92 Ky Con noi phat hien hang chuc nu tiep vien ho hang Ai là ông chủ thật sự điều hành nhà hàng 92 Ký Con - nơi phát hiện hàng chục nữ tiếp viên hở hang?

Qua kiểm tra, nhà hàng 92 Ký Con (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM) là công ty đăng kí kinh doanh nhà hàng ăn uống. Trần Hoàng An (SN..

Dot kich tu diem an choi phat hien nhieu tiep vien an mac khieu goi Đột kích tụ điểm ăn chơi, phát hiện nhiều tiếp viên ăn mặc khiêu gợi

Một tụ điểm ăn chơi khét tiếng nữa tại TP.HCM vừa bị lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra. Hơn 100 người đã được lực lượng chức năng đưa..

Tiep vien thac loan Tiep vien loi dung pha rao Tiếp viên thác loạn: Tiếp viên lợi dụng phá rào

Chủ nhà hàng D.max thừa nhận nhà hàng có cảnh thác loạn và giải thích do quản lý lỏng lẻo, tiếp viên "phá rào".

Tiep vien mua khoa than Tam bia cho nhay cam Tiếp viên múa khỏa thân: Tắm bia chỗ nhạy cảm

Tại một số nhà hàng ăn chơi bậc nhất Sài Gòn, ngoài việc tiếp viên thác loạn còn có tiết mục tắm bia chỗ nhạy cảm.

Tiep vien mua khoa than UBND chi dao khan Tiếp viên múa khỏa thân: UBND chỉ đạo khẩn

Sau khi báo NLĐ đăng tải về việc tiếp viên múa khỏa thân, thác loạn trong nhà hàng, UBND TP HCM đã có công văn khẩn chỉ đạo.

Thac loan ben trong cac nha hang Co bao ke cu an choi thoai mai Thác loạn bên trong các nhà hàng (*): Có bảo kê, cứ ăn chơi thoải mái!

Đó là lời trấn an nhóm phóng viên chúng tôi nhiều lần được nghe trong quá trình thâm nhập điều tra, phần nào giải thích nhờ đâu mà các tụ..

Thac loan ben trong cac nha hang Tu A toi Z Thác loạn bên trong các nhà hàng: Từ "A" tới…"Z"

 Sau nhiều chiêu độc gây kích thích, nếu có yêu cầu, khách sẽ được phục vụ đến "Z", thậm chí có cả những căn phòng bí mật để "bay’’

VIDEO dieu tra thac loan giua Sai Gon Tap 2 VIDEO điều tra thác loạn giữa Sài Gòn (Tập 2)

Cảnh tượng nhảy múa, thác loạn trong các tụ điểm ăn chơi ở khu trung tâm TP HCM tiếp tục được phóng viên vào vai nữ tiếp viên để ghi nhận.

Dieu tra Thac loan ben trong cac nha hang khu trung tam Sai Gon Điều tra: Thác loạn bên trong các nhà hàng khu trung tâm Sài Gòn

Từ lá đơn tố cáo của một nữ sinh viên, phóng viên đã phát hiện bí mật động trời núp bóng bên trong nhà hàng và "các dịch vụ ăn uống lưu..

VIDEO dieu tra Thac loan giua trung tam Sai Gon VIDEO điều tra: Thác loạn giữa trung tâm Sài Gòn

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên "Lầu xanh quán".