»

Tăng thuế VAT lên 12%

Tang thue VAT ranh gioi giau ngheo se rong hon Tăng thuế VAT, ranh giới giàu - nghèo sẽ “rộng” hơn

Cần một phép tính xem thử tăng thêm vài phần trăm thuế VAT có ảnh hưởng như thế nào đến tăng trưởng GDP; phúc lợi xã hội được cải thiện như..

Bi phan ung Bo Tai chinh gian lo trinh tang thue VAT Bị phản ứng, Bộ Tài chính "giãn lộ trình" tăng thuế VAT

 Thay vì đề xuất tăng thuế giá trị gia tăng lên 12% từ năm 2019 như trong dự thảo Luật sửa đổi Luật Thuế giá trị gia tăng trước đó, trong..

Tang thue VAT Ca trieu nguoi anh huong Bo Tai chinh lui 1 buoc Tăng thuế VAT: Cả triệu người ảnh hưởng, Bộ Tài chính "lùi 1 bước"

Bộ Tài chính đã gây sốc khi đề xuất tăng thuế VAT từ 10% lên 12% áp dụng từ ngày 1/1/2019. Nhưng nhiều bộ, ngành, hiệp hội, địa phương..

Tang thue se gia tang khoang cach giau ngheo Tăng thuế sẽ gia tăng khoảng cách giàu nghèo

Tăng thuế giá trị gia tăng có thể gây khó khăn cho người nghèo và kéo theo nhiều hệ lụy xã hội khác.

Tang thue VAT 4 cau hoi lon cho Bo Tai chinh tra loi Tăng thuế VAT: 4 câu hỏi lớn chờ Bộ Tài chính trả lời

Xung quanh đề xuất tăng thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các loại hàng hoá, dịch vụ, VCCI đã đặt ra một chuỗi câu hỏi: “Chính sách đó..

Nhieu nuoc thu nhap cao hon nhung thue VAT thap hon ta Nhiều nước thu nhập cao hơn nhưng thuế VAT thấp hơn ta

 Thuế giá trị gia tăng (VAT) là đánh vào người tiêu dùng, các tổ chức kinh doanh chỉ là người thay thế người tiêu dùng để thực hiện nghĩa..

Sao cu nhe vao dan ma danh thue Sao cứ "nhè" vào dân mà đánh thuế?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi "mổ xẻ" dự thảo sửa đổi 5 luật thuế của Bộ Tài chính.

Tang thue co chong duoc beo phi khong Tăng thuế có chống được… béo phì không?

Gánh nặng dồn hết lên vai những người đóng thuế của đất nước này là không công bằng.

Lam dam cuoi cung lo thue tang Làm đám cưới cũng lo thuế tăng

Nếu chuyển quyền sử dụng đất phải chịu thuế 10% thì giao dịch bất động sản có thể bị tê liệt.

Noi thue tang khong dung den nguoi ngheo phai co can cu Nói thuế tăng không đụng đến người nghèo phải có căn cứ

Việc tăng thuế cần nhìn nhận khách quan và không nên tạo cú sốc cho cộng đồng. Khi sửa các luật thuế phải tạo được niềm tin với dân.

That thoat lang phi ngan ty Tang thue cho du chi tieu Thất thoát lãng phí ngàn tỷ: Tăng thuế cho đủ chi tiêu?

Đại diện Vụ Ngân sách Nhà nước (Bộ Tài chính) xác nhận con số 11 triệu người hưởng lương từ ngân sách là chính xác.

Tang thue VAT rat nhay cam tranh tao cu soc Tăng thuế VAT rất nhạy cảm, tránh tạo cú sốc

Tăng thuế Giá trị gia tăng (VAT) từ 10% lên 12% sẽ rất nhạy cảm. Việc tăng thuế cần được xem xét thận trọng, cần có đánh giá những mặt tiêu..

Cuoc ruot duoi giua luong va thue Cuộc “rượt đuổi” giữa lương và thuế

Đề xuất tăng một số loại thuế của Bộ Tài chính ập đến sau thời điểm Hội đồng Tiền lương Quốc gia chốt phương án tăng lương tối thiểu năm 2018..

Luong toi thieu com va tang thue VAT Ganh nang chong ganh nang Lương tối thiểu "còm" và tăng thuế VAT: Gánh nặng chồng gánh nặng...

Đề xuất tăng thuế VAT của Bộ Tài chính ập đến sau thời điểm Hội đồng Tiền lương Quốc gia chốt phương án tăng lương tối thiểu năm 2018 là..

Dien bien moi nguoc chieu de xuat tang thue VAT dang nong ray Diễn biến mới ngược chiều đề xuất tăng thuế VAT đang "nóng rẫy"

Bộ Tài chính đang lấy ý kiến về việc giảm hàng loạt loại phí, lệ phí và động thái này được các chuyên gia đánh giá là ngược chiều với đề..

Xu huong hien nay tren the gioi la giam thue chu khong phai tang thue Xu hướng hiện nay trên thế giới là giảm thuế chứ không phải tăng thuế

Trả lời câu hỏi tăng thuế VAT lên 12% có phải xu hướng chung trên thế giới hay không, một chuyên gia cho biết, hiện nay nhiều quốc gia trên..

Nguoi giau va nguoi ngheo Ai bi ton thuong tu tang thue VAT Người giàu và người nghèo: Ai bị tổn thương từ tăng thuế VAT?

Bộ Tài chính và Ngân hàng Thế giới cho rằng nếu không tăng thuế VAT người giàu được hưởng lợi. Chuyên gia lại nói: nếu tăng thuế VAT người..

De xuat tang thue gia tri gia tang Can can nhac ky Đề xuất tăng thuế giá trị gia tăng: Cần cân nhắc kỹ

Đề xuất tăng thuế giá trị gia tăng (VAT) của Bộ Tài chính đưa ra mới đây đã lập tức trở thành tâm điểm chú ý của xã hội.

Tang thue VAT khong anh huong toi nguoi ngheo Giai thich la Tăng thuế VAT không ảnh hưởng tới người nghèo: Giải thích lạ

Giá 1 mớ rau, miếng thịt hay bộ quần áo đã gồm rất nhiều thuế VAT tiềm ẩn. Người dân mua hàng dù không có hóa đơn nhưng vẫn phải chịu thuế.

Dung noi rau thit khong anh huong Tang thue VAT dan ganh het Đừng nói rau thịt không ảnh hưởng: Tăng thuế VAT, dân gánh hết

Nhiều người không đồng tình khi Bộ Tài chính cho rằng tăng thuế VATthuế giá trị gia tănglà không ảnh hưởng nhiều đến người nghèo.