»

Phượt thủ mất tích tại Tà Năng - Phan Dũng

Co nen cam phuot thu vao cung trekking Ta Nang Phan Dung sau vu nam phuot thu tu nan Có nên cấm phượt thủ vào cung trekking Tà Năng – Phan Dũng sau vụ nam phượt thủ tử nạn?

Sau vụ việc nam phượt thủ trẻ Thi An Kiện tử nạn, chính quyền sở tại đã có những phương án cụ thể khi nhiều ý kiến cho rằng nên cấm tổ chức..

Hien truong noi phat hien thi the nam phuot thu Thi An Kien o tang 4 thac Lao Phao Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam phượt thủ Thi An Kiện ở tầng 4 thác Lao Phào

Thi thể của nam phượt thủ đang trong quá trình phân huỷ sau nhiều ngày nằm dưới con suối ở tầng 4 thác Lao Phào.

Nhung phuot thu xau so va hanh trinh kham pha cuoi cung Những phượt thủ xấu số và hành trình khám phá cuối cùng

Chàng trai 24 tuổi Thi An Kiện không phải là phượt thủ duy nhất phải bỏ mạng trên chính hành trình khám phá của mình.

Kham nghiem thi the nam phuot thu mat tich trong rung Phan Dung Khám nghiệm thi thể nam phượt thủ mất tích trong rừng Phan Dũng

Sáng 21/5, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận tiến hành khám nghiệm tử thi của nam thanh niên đi phượt được tìm thấy chết trong rừng Phan..

100 nguoi cung nhieu flycam tim kiem phuot thu mat tich 100 người cùng nhiều flycam tìm kiếm phượt thủ mất tích

Ngày thứ ba mất tích mọi người phát hiện một số vật dụng được cho là của phượt thủ mất tích để lại cạnh một thác nước có đến 7 vực sâu với..

Doi tim kiem phuot thu mat tich tai Ta Nang Co rat nhieu dieu bi an khong the giai thich tu qua trinh tim kiem Đội tìm kiếm phượt thủ mất tích tại Tà Năng: Có rất nhiều điều bí ẩn không thể giải thích từ quá trình tìm kiếm

Hiện tại vẫn chưa tìm thấy Kiện. Trong quá trình tìm kiếm chúng tôi cũng thấy có rất nhiều điều bí ẩn không thể giải thích - trích lời của..

Chua tim ra tung tich cua nam phuot thu sau 6 ngay mat tich tai Ta Nang Phan Dung Chưa tìm ra tung tích của nam phượt thủ sau 6 ngày mất tích tại Tà Năng - Phan Dũng

Đã gần 6 ngày kể từ ngày nam phượt thủ Thi An Kiện mất tích (12/5), nhiều người dân địa phương cũng như các nhóm tìm kiếm, lùng sục trên..

Ta Nang Phan Dung Cung duong trekking dep nhung day ray hiem nguy Tà Năng - Phan Dũng: Cung đường trekking đẹp nhưng đầy rẫy hiểm nguy

Tuyến Tà Năng - Phan Dũng được đánh giá là cung trekking đẹp nhất Việt Nam. Tuy nhiên, cung đường này cũng rất nguy hiểm cho các phượt thủ..

Ban be phuot thu mat tich khi leo nui Ta Nang Cau mong em du tinh tao va may man Bạn bè phượt thủ mất tích khi leo núi Tà Năng: "Cầu mong em đủ tỉnh táo và may mắn"

Người thân, bạn bè và cả những người không quen biết đều hi vọng Thi An Kiện có đủ bản lĩnh sinh tồn và sự kiên cường để có thể vượt qua..

Phat hien mot so dau vet nghi cua nam phuot thu mat tich khi leo nui Ta Nang Phan Dung Phát hiện một số dấu vết nghi của nam phượt thủ mất tích khi leo núi Tà Năng- Phan Dũng

Hiện đội tìm kiếm đã tìm thấy một số dấu vết tại khu vực anh Kiện đi lạc như vỏ gói cà phê hòa tan, bếp lửa.

Nam phuot thu mat tich 3 ngay khi leo Ta Nang Phan Dung Nam phượt thủ mất tích 3 ngày khi leo Tà Năng - Phan Dũng

Ông Hoàng Văn Duychủ tịch UBND xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, cho biết, xã vừa tiếp nhận thông tin phượt thủ Thi An Kiện..