»

Phụ huynh cứng phản đối khoản thu bảo hiểm

Hoc sinh sinh vien co duoc mua bao hiem dien khac Học sinh, sinh viên có được mua bảo hiểm diện khác?

BHYT là của nhà nước, mang tính chất bắt buộc, nhằm xây dựng quỹ BHYT toàn dân để tương trợ cho nhau. Vì vậy, có những quy định bắt buộc mà..

Truong gui thong bao dong bao hiem cho con ong bo gui ngay loi phe binh day song Trường gửi thông báo đóng bảo hiểm cho con, ông bố gửi ngay lời phê bình dậy sóng

Sau khi nhận thông báo đóng tiền bảo hiểm học sinh, một phụ huynh đã viết phản hồi khá dài gửi nhà trường yêu cầu "không làm phiền" mà hãy..

Soc voi loi phe cua phu huynh cung khong dong y cho con di tham quan Sốc với lời phê của “phụ huynh cứng” không đồng ý cho con đi tham quan

Mới đấy trên fanpage Nam thanh nữ tú THPT Võ Thị Sáu đã xuất hiện ảnh chụp bức thư hồi báo của phụ huynh được mọi người nhận xét là quá..

Vi phu huynh cung noi gi khi doi thoai voi lanh dao truong Tieu hoc Ha Noi Vị phụ huynh "cứng" nói gì khi đối thoại với lãnh đạo trường Tiểu học Hà Nội?

 Chiều 89, người được cư dân mạng “mệnh danh” là phụ huynh “cứng” đã xuất hiện, và được đại diện của Trường Tiểu học Hà Nội trao..

Phu huynh cung dap tra khoan thu cua truong Do hieu lam dang tiec Phụ huynh "cứng" đáp trả khoản thu của trường: Do hiểu lầm đáng tiếc!

 Ngày 89, mạng xã hội Facebook lan truyền bức ảnh thông báo thu tiền bảo hiểm học sinh của Trường Tiểu học Hà Nội. Và điều gây chú ý..

Phu huynh cung nhan loi vi hieu sai khoan thu bao hiem Phụ huynh "cứng" nhận lỗi vì hiểu sai khoản thu bảo hiểm

Sau khi được Ban giám hiệu nhà trường giải thích ông Phong đã hiểu rõ và biết được mình đã “tố” nhầm.

Noi lo khi phu huynh cung mang xa hoi mem Nỗi lo khi phụ huynh "cứng", mạng xã hội… mềm

 Câu chuyện vị phụ huynh “cứng” ở Trường Tiểu học Hà Nội phản đối khoản thu bảo hiểm học sinh đã có thể khép lại, sau khi Báo vào..

Hau phu huynh cung Mang xa hoi khong the nuot chung bao chi Hậu "phụ huynh cứng": Mạng xã hội không thể "nuốt chửng" báo chí!

Câu chuyện về vị phụ huynh ‘cứng’ phản đối khoản thu bảo hiểm học sinh ở Trường Tiểu học Hà Nội đã khép lại. Nhưng dư vị mà câu chuyện..