»

Nước Nga dưới thời Tổng thống Putin

Nga sap tap tran lich su Tong thong Putin sa thai 15 tuong Nga sắp tập trận lịch sử, Tổng thống Putin sa thải 15 tướng

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bãi nhiệm 15 tướng lĩnh giữa lúc Nga chuẩn bị tiến hành cuộc tập trận lớn nhất trong 40 năm.

Muc dich ong Putin khoi phuc cap Chinh uy trong quan doi Mục đích ông Putin khôi phục cấp Chính ủy trong quân đội

Học thuyết quân sự mới tạo sức ép rất lớn với quân đội, nhất là binh sĩ trẻ. Điều này rất khó nếu không có bộ phận chuyên trách triển..

Choang voi khoan tien nuoc Nga bo tui sau World Cup 2018 Choáng với khoản tiền nước Nga "bỏ túi" sau World Cup 2018

Chi hơn 12 tỷ USD cho World Cup 2018, nhiều người lo nước Nga sẽ nhận "quả đắng". Thế nhưng, theo báo cáo của McKinsey, ước tính lợi ích..

Dua nuoc Nga vi dai tro lai Tong thong Putin da gioi con gap may Đưa nước Nga vĩ đại trở lại: Tổng thống Putin đã "giỏi" còn "gặp may"?

Không ai phủ nhận Tổng thống Putin là một chiến lược gia đại tài. Nhưng không thể quên nói đến những điều may mắn bất ngờ mà số phận dành..

Malaysia cua ong Mahathir Mohamad va nuoc Nga cua ong Putin Malaysia của ông Mahathir Mohamad và nước Nga của ông Putin

V. Putin và Mahathir Mohamad đều là những nhân vật chính trị có ảnh hưởng toàn cầu, đều “trị vì” lâu dài hiếm có và có ảnh hưởng đặc..

Ong Putin dap tat y tuong se sua doi hien phap de tai vi them 1 nhiem ky nua Ông Putin dập tắt ý tưởng sẽ sửa đổi hiến pháp để tại vị thêm 1 nhiệm kỳ nữa

"Tôi luôn tuân thủ chặt chẽ hiến pháp Nga. Trong hiến pháp ghi rõ rằng không ai được tại vị quá 2 nhiệm kỳ liên tiếp. Tôi sẽ tuân thủ điều..

Tong thong Putin Dang co nhung no luc nham viet lai lich su Tổng thống Putin: "Đang có những nỗ lực nhằm viết lại lịch sử"

Phát biểu trong lễ duyệt binh trên Quảng trường Đỏ nhân kỷ niệm 73 năm Chiến thắng Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, đồng thời phô diễn sức mạnh..

162 ti USD cho an sinh xa hoi ong Putin lam dan Nga choang 162 tỉ USD cho an sinh xã hội, ông Putin làm dân Nga choáng

Hai ngày nay, người Nga hết sức ngỡ ngàng trước tin Tổng thống Vladimir Putin quyết cắt bớt ngân sách cho quốc phòng để chi hơn 162 tỉ USD..

Nuoc Nga co thuc su can nguoi thay the ong Putin Nước Nga có thực sự cần người thay thế ông Putin?

Theo RT, trong nghiên cứu mới đây, Quỹ chính trị St. Petersburg (Nga) đã công bố một bản danh sách những ứng viên có khả năng kế nhiệm Tổng..

Nhung thanh tuu khien ca the gioi ne phuc cua Tong thong Putin Những thành tựu khiến cả thế giới nể phục của Tổng thống Putin

Có một điều mà cả những người yêu hay ghét Tổng thống Putin đều phải công nhận, đó là trong gần hai thập kỷ lãnh đạo đất nước, ông đã..

Kinh te Nga duoi thoi Tong thong Putin Chat luong cuoc song tang gap 3 no nuoc ngoai giam 75 Kinh tế Nga dưới thời Tổng thống Putin: Chất lượng cuộc sống tăng gấp 3, nợ nước ngoài giảm 75%

Tổng thống Nga Vladimir Putin đắc cử từ năm 2000, trong cuộc bầu cử sắp tới, ông tiếp tục tìm kiếm nhiệm kỳ tổng thống thứ 4 tại điện..

Tam nhin day tham vong cua Tong thong Putin sau le nham chuc Tầm nhìn đầy tham vọng của Tổng thống Putin sau lễ nhậm chức

Chỉ vài giờ sau lễ nhậm chức tại Điện Kremlin, Tổng thống Vladimir Putin đã công bố tầm nhìn đầy tham vọng cho nước Nga trong nhiệm kỳ 6..