»

Nữ thủ khoa sư phạm thất nghiệp ở nhà chăn lợn

Tang toc dao tao tien si Con cu nhan chan lon tien si lam vuon khong "Tăng tốc" đào tạo tiến sĩ: Còn cử nhân chăn lợn, tiến sĩ làm vườn không?

Bộ GD&ĐT đang tính đến phương án “tăng tốc” đào tạo 9.000 tiến sĩ cho tương lai. Liệu một đất nước có cần nhiều tiền sĩ như vậy?

Dang sau cau chuyen thu khoa o nha nuoi lon va giao vien bo bien che Đằng sau câu chuyện thủ khoa ở nhà nuôi lợn và giáo viên bỏ biên chế

Đằng sau câu chuyện thủ khoa ở nhà nuôi lợn và giáo viên bỏ biên chế là những bất cập trong thi tuyển công chức và tăng lương cho giáo viên.

Thu khoa hay thoi ao tuong ve minh "Thủ khoa hãy thôi ảo tưởng về mình"

Cuộc tranh cãi xoay quanh thủ khoa nuôi lợn có lẽ bắt nguồn từ những ngộ nhận về danh hiệu thủ khoa, ở cả hai phía.

Nhin khac vu thu khoa nuoi lon Co gai nay qua nhat Nhìn khác vụ thủ khoa nuôi lợn: ""Cô gái này quá nhát""

Hiệu trưởng trường đại học Thành Tây cho rằng Hà quá nhút nhát, không dám xông ra thực tế thực tiễn để làm việc.

4 viec kiem ra tien cho Thu khoa chan lon sao em khong chon 4 việc kiếm ra tiền cho "Thủ khoa chăn lợn", sao em không chọn?

Thay vì thụ động chờ đợi một công việc biên chế, em "thủ khoa chăn lợn" có thể lựa chọn rất nhiều hướng đi khác cho bản thân mình.

Thu khoa nuoi lon lon nuoi tien si va tieng keu tuyet vong cua ong lon taxi Thủ khoa nuôi lợn, lợn nuôi tiến sĩ và "tiếng kêu" tuyệt vọng của ông lớn taxi

Trong những ngày câu chuyện của thủ khoa Bùi Thị Hà đốt nóng cư dân mạng, thì cũng là lúc hàng loạt khẩu hiệu chống Uber, Grab mọc trên..

NOI THANG Thu khoa chan lon khong thu khoa lam gi NÓI THẲNG: Thủ khoa chăn lợn, không thủ khoa làm gì?

Cứ mỗi mùa tuyển sinh, nghe tin học sinh nào đó nhà nghèo, chăn bò nhưng đỗ thủ khoa 2-3 trường đại học, tôi thường ít vui, thậm chí có suy..

Thu khoa chan lon va tu duy giai cuu thu khoa Thủ khoa chăn lợn và tư duy "giải cứu thủ khoa"

Chuyện một nữ sinh viên tốt nghiệp thủ khoa trường ĐH Sư phạm phải ở nhà chăn lợn vì không xin được vào biên chế đang làm dư luận xôn xao.

Nu thu khoa Su pham di chan lon Dung chi ha mieng cho sung Nữ thủ khoa Sư phạm đi chăn lợn: Đừng chỉ “há miệng chờ sung”!

Dù có là thủ khoa đi chăng nữa nhưng cũng cần phải biết tạo cơ hội cho bản thân mình, đừng chờ ai ban phát công việc nữ thủ khoa Sư phạm ạ!

Phai song ban linh xung dang voi hai tu Thu khoa Phải sống bản lĩnh xứng đáng với hai từ Thủ khoa

Tôi nghĩ, một sinh viên giỏi không chỉ là lý thuyết mà cần phải giỏi trong tất cả các lĩnh vực, không ngại va chạm và không lùi bước trước..

Nhieu noi ngo y moi thu khoa su pham that nghiep ve thi tuyen Nhiều nơi ngỏ ý mời thủ khoa sư phạm thất nghiệp về thi tuyển

Trước câu chuyện một thủ khoa tốt nghiệp đại học nhưng sau hơn 1 năm vẫn thất nghiệp và ở nhà bán hoa quả, phụ mẹ nuôi lợn, nhiều đơn vị đã..

Nu thu khoa DH Su pham ve que chan lon Hang nhat trong truong nhung ra doi ma thu dong thi cung bang khong Nữ thủ khoa ĐH Sư phạm về quê chăn lợn: Hạng nhất trong trường nhưng ra đời mà thụ động thì cũng bằng không!

Sau khi xuất hiện trên mạng, bài phỏng vấn Bùi Thị Hà - thủ khoa ĐH Sư phạm nhưng tốt nghiệp hơn 1 năm vẫn đang ở quê chăn lợn đã tạo nên..

Thu khoa Su pham o nha chan lon tu choi loi moi lam viec tai BigSchool Thủ khoa Sư phạm ở nhà chăn lợn từ chối lời mời làm việc tại BigSchool

Nữ thủ khoa trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 ở nhà chăn lợn muốn chờ làm việc tại Hà Giang dù nhận được nhiều lời mời kể cả công ty CP Trường học..

Thu khoa su pham di chan lon Don gian do la lua chon Thủ khoa sư phạm đi chăn lợn: Đơn giản đó là lựa chọn!

Câu chuyện thủ khoa xuất sắc ĐH Sư phạm HN 2 ở nhà chăn lợn khiến nhiều người trách móc Bộ trưởng GD. Nhưng sao mọi người không nghĩ, đơn..