»

Người mẹ chấp nhận bị hiếp dâm để cứu con

Me bi hiep dam xin di tu Khong khoi to la dung Mẹ bị hiếp dâm xin đi tù: "Không khởi tố là đúng"

Công an tỉnh Long An khẳng định việc không khởi tố vụ án người mẹ bị hiếp dâm 2 lần để bảo vệ 2 con là đúng pháp luật, có cơ sở...

Me bi hiep dam xin di tu Bi moi vi dang Facebook Mẹ bị hiếp dâm xin đi tù: Bị mời vì đăng Facebook

Người mẹ bị hiếp dâm 2 lần trong đêm nhiều lần bị công an mời tới làm việc vì đăng những nội dung lên Facebook.

Nguoi me bi hiep dam xin di tu Dien bien moi Người mẹ bị hiếp dâm xin đi tù: Diễn biến mới

VKS tỉnh Long An đang thẩm tra lại vụ việc người mẹ 2 con tố bị hiếp dâm 2 lần mà các cơ quan chức năng huyện Tân Thạnh không khởi tố.

Me bi hiep dam xin di tu VKS bac don khieu nai Mẹ bị hiếp dâm xin đi tù: VKS bác đơn khiếu nại

Sau khi nhận được Quyết định không khởi tố vụ án của Cơ quan CSĐT, chị L. gửi đơn khiếu lại tới VKS nhưng đơn vị này đã bác đơn của chị.

Nguon con nao khien ba me 2 con viet don xin di tu Nguồn cơn nào khiến bà mẹ 2 con viết đơn xin... đi tù?

Bị “yêu râu xanh” kề dao vào cổ, chị L. buộc phải cho hắn ta quan hệ. Thế nhưng, sau khi báo công an, kẻ “gây án” vẫn nhởn nhơ, còn..

Me bi hiep dam xin di tu Lanh cam chuyen yeu Mẹ bị hiếp dâm xin đi tù: Lãnh cảm chuyện "yêu"

Chị L. cho biết chị bị lãnh cảm chuyện chăn gối từ khi đang sống với chồng nên khi bị hiếp dâm chị đau đớn và xin được đổi tư thế "yêu".

Nguoi phu nu to bi hiep dam viet don xin di tu Toi nhuc nha song khong bang chet Người phụ nữ tố bị hiếp dâm viết đơn xin đi tù: “Tôi nhục nhã... sống không bằng chết"

Tố cáo bị hiếp dâm 2 lần nhưng cơ quan điều tra không khởi tố, chị L. đã viết đơn xin đi tù "càng lâu càng tốt" vì không chịu nổi dư luận.

Me bi hiep dam xin di tu Hoi Phu nu noi gi Mẹ bị hiếp dâm xin đi tù: Hội Phụ nữ nói gì?

Liên quan tới vụ việc chị L. viết đơn xin đi tù sau khi công an không khởi tố vụ án hiếp dâm, các cấp Hội Phụ nữ đã lên tiếng.

Nguoi me viet don xin di tu ke lai chuyen nau mi do con cho den luc bi cuong hiep ngay trong nha minh "Người mẹ viết đơn xin đi tù" kể lại chuyện nấu mì, dỗ con cho đến lúc bị cưỡng hiếp ngay trong nhà mình

Trong khoảng 3 tiếng bị A. dùng dao khống chế, chị L. có xin đi lấy sữa cho con nhưng đối tượng không cho. Sau đó chị xuống bếp nấu mì hòng..

Vu viet don xin di tu Nguoi trong cuoc noi gi Vụ viết đơn xin đi tù: Người trong cuộc nói gì?

Liên quan đến việc người phụ nữ tố bị hiếp dâm viết ‘đơn xin đi tù’, ngày 8-9, PV Pháp Luật TP.HCM đã tìm đến nhà bà T.P.T.L. tại huyện..

Ba me 2 con viet don xin di tu cang lau cang tot vi buc xuc voi cong an Bà mẹ 2 con viết đơn xin đi tù "càng lâu càng tốt" vì bức xúc với công an

Nhận được thông báo không khởi tố vụ án hiếp dâm vì lý do "có cơ hội nhưng không bỏ chạy", chị L. đã viết đơn xin đi tù gửi công an huyện..

Nguoi me bi hiep dam xin di tu Chi la thong dam Người mẹ bị hiếp dâm xin đi tù: "Chỉ là thông dâm"

"Công an huyện Tân Thạnh nhận định đây chỉ là một vụ thông dâm chứ không có đủ yếu tố cấu thành tội hiếp dâm", Phó công an huyện Tân Thạnh..

Vu nguoi me nghi bi hiep dam 2 lan viet don di tu Luat su vao cuoc chuyen ho so len Vien kiem sat tinh Vụ người mẹ nghi bị hiếp dâm 2 lần viết đơn đi tù: Luật sư vào cuộc, chuyển hồ sơ lên Viện kiểm sát tỉnh

Liên quan đến vụ việc chị L. bị gã hàng xóm hiếp dâm 2 lần, chúng tôi cùng các luật sư đã có buổi làm việc với UBND huyện Tân Thạnh để làm..

Nguoi me don than bi hang xom hiep dam 2 lan viet don xin di tu vi qua nhuc nha Người mẹ đơn thân bị hàng xóm hiếp dâm 2 lần, viết đơn "xin đi tù" vì quá nhục nhã

Bị gã hàng xóm lẻn vào nhà và kề dao sát cổ đe dọa để hiếp dâm 2 lần nhưng cơ quan điều tra không khởi tố vụ án. Vì quá nhục nhã, người mẹ..

Nguoi to bi hiep dam 2 lan gui don xin di tu Xu sao Người tố bị hiếp dâm 2 lần gửi đơn xin đi tù: Xử sao?

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin một phụ nữ bức xúc trước việc công an không khởi tố một vụ án hiếp dâm nên đã viết ‘đơn..

Me bi hiep dam xin di tu Hoi phu nu ngoi nhin Mẹ bị hiếp dâm xin đi tù: Hội phụ nữ ngồi nhìn

Theo chị L, Phó chủ tịch Hội phụ nữ thị trấn tuyên bố luôn tại trụ sở công an rằng mình chỉ tới ngồi nhìn chứ không dám có ý kiến gì.

An mi roi cho yeu de cuu con Don xin di tu Ăn mì rồi cho "yêu" để cứu con: Đơn xin đi tù

Theo chị L. chị quá bức xúc trước lý lẽ mà công an đưa ra khi quyết định không khởi tố vụ án của chị nên chị viết đơn xin đi tù.

Vu an mi roi cho yeu de cuu con Khong khoi to Vụ ăn mì rồi cho "yêu" để cứu con: Không khởi tố

Theo chị L. công an cho rằng chị có cơ hội chạy thoát mà lại cho đối tượng "yêu" 2 lần là tự nguyện nên không khởi tố vụ án.

Me cho yeu de cuu con Chan dung quy rau xanh Mẹ cho "yêu" để cứu con: Chân dung quỷ râu xanh

Theo chính quyền địa phương, Lý Anh là một thành phần bất hảo từ nhỏ, đã nhiều lần vào tù ra tội.

Me cho yeu de cuu con Dinh bop cua quy lai so Mẹ cho "yêu" để cứu con: Định bóp "của quý" lại sợ

Trong khi bị làm nhục, chị L. đã cầm được vào "của quý" của tên "yêu râu xanh" và định bóp cho hắn chết nhưng lại thôi.