»

Ngân hàng thay đổi cách tính lãi tiền gửi

Tinh lai ngan hang kieu moi Gui cang nhieu cang thiet Tính lãi ngân hàng kiểu mới: Gửi càng nhiều càng thiệt?

Bởi đây là quy định chung của NHNN, các ngân hàng bắt buộc phải thực hiện, nhưng nếu lãi suất ngân hàng nào cao thì khách hàng sẽ đỡ thiệt..

Tinh lai ngan hang kieu moi Chung minh nguoi gui tien thiet Tính lãi ngân hàng kiểu mới: Chứng minh người gửi tiền thiệt

Ngân hàng thay đổi cách tính lãi suất đối với người gửi tiết kiệm và vay tiền với cách xác định 1 năm là 365 ngày thay vì 360 ngày.

Tinh lai suat kieu moi Ai loi ai thiet Tính lãi suất kiểu mới: Ai lợi, ai thiệt?

Cách tính mới xác định một năm là 365 ngày thay vì 360 nên người gửi tiền có thể nhận lãi ít hơn, còn người vay tiền sẽ được lợi.

Ngan hang ap cach tinh lai theo 365 ngay Nguoi gui thiet nguoi vay duoc loi Ngân hàng áp cách tính lãi theo 365 ngày: Người gửi thiệt, người vay được lợi

Hàng loạt ngân hàng như Eximbank, ACB, BIDV, VIB… đã thông báo về việc thay đổi cách tính lãi đối với người gửi tiết kiệm và vay tiền kể..

Chot cach tinh lai suat ngan hang theo nam 365 ngay Chốt cách tính lãi suất ngân hàng theo năm 365 ngày

Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Thông tư số 14/2017/TT-NHNN quy định về phương pháp tính lãi trong hoạt động nhận tiền gửi, cấp tín dụng..

Vi sao cac ngan hang dong loat thay doi cach tinh lai tien gui Vì sao các ngân hàng đồng loạt thay đổi cách tính lãi tiền gửi?

Từ đầu năm 2018, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng sẽ được tính lãi theo quy định mới do Ngân hàng Nhà nước ban hành.

Dong loat dieu chinh tinh lai tiet kiem Hang trieu nguoi anh huong Đồng loạt điều chỉnh tính lãi tiết kiệm: Hàng triệu người ảnh hưởng

Ngày giao dịch đầu năm mới 2018, nhiều ngân hàng đã thông báo điều chỉnh điều chỉnh cách tính lãi mới trong hoạt động nhận tiền gửi, cấp..

Ngan hang thay doi cach tinh lai tien gui Ngân hàng thay đổi cách tính lãi tiền gửi

Từ ngày 1-1-2018, các ngân hàng đồng loạt áp dụng phương pháp tính lãi mới. Theo đó, lãi suất được quy định thống nhất theo %/năm, một năm..