»

Mua hàng không lấy hóa đơn

Mua hang khong lay hoa don Dung de mat bo moi lo lam chuong Mua hàng không lấy hóa đơn: Đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”

Người tiêu dùng có thói quen không lấy hóa đơn khi mua hàng vì rườm rà hoặc bất tiện nhưng lại không biết rằng hóa đơn là “cứu cánh”..

Khi khach hang quen lay hoa don Khi khách hàng “quên” lấy hoá đơn?

Hóa đơn có vai trò ràng buộc trách nhiệm của bên bán với bên mua, song thực tế rất ít khách hàng chú trọng tới việc lấy hóa đơn khi mua..

Mua hang khong hoa don khach hang luc bat tong tam khi khieu nai Mua hàng không hóa đơn, khách hàng “lực bất tòng tâm” khi khiếu nại

Nếu người tiêu dùng không được cung cấp hóa đơn hoặc được cung cấp nhưng không lưu giữ hóa đơn, điều này sẽ ảnh hưởng tới quyền lợi của..

Hoa don mua hang Bang chung dau tien trong giai quyet khieu nai Hóa đơn mua hàng: Bằng chứng đầu tiên trong giải quyết khiếu nại

Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, hóa đơn là quyền lợi để được hưởng những chính sách sau bán hàng, và là bằng chứng đầu tiên..

Hoa don Nguoi tieu dung can biet khi di mua hang de bao ve quyen loi Hóa đơn: Người tiêu dùng cần biết khi đi mua hàng để bảo vệ quyền lợi

Giữ hóa đơn cho đến khi hết thời hạn bảo hành, tạo thói quen lấy hóa đơn là một trong những cách người tiêu dùng tự bảo vệ mình trong quá..