»

MacWorld 2008

MacBook Air Ngoi sao moi cua Apple MacBook Air: "Ngôi sao" mới của Apple

iPod phát triển cầm chừng. Mức tăng trưởng của iPhone thì nằm trong vòng dự đoán. Điều tạo nên sự ngạc nhiên trong kết quả tài chính quý..

Fujitsu P1620 Nhe hon ca MacBook Air Fujitsu P1620: Nhẹ hơn cả MacBook Air

Mới đây, Fujitsu đã cho ra mắt dòng máy tính bảng mới của hãng với trọng lượng 1 kg - nhẹ hơn cả chiếc laptop siêu mỏng MacBook Air của..

Apple Sony Doi thu canh tranh tren thi truong giai tri gia dinh Apple - Sony: Đối thủ cạnh tranh trên thị trường giải trí gia đình

Những thiết bị "mình hạc xương mai" chính là vũ khí cạnh tranh của 2 gã khổng lồ này.

iPhone kho dat doanh so de ra iPhone khó đạt doanh số đề ra

Theo thông báo mới nhất từ Steve Jobs, tính đến thời điểm này, Apple mới bán được tổng cộng 4 triệu máy điện thoại iPhone trên toàn thế..

Thuong thuc MacBook Air qua anh Thưởng thức MacBook Air qua ảnh

Lời khen cũng lắm mà lời chê cũng nhiều, đó là tình cảnh chung dành cho iPod, iPhone khi chúng mới trình làng. Và sản phẩm mới nhất của..

Apple nang cap iPhone Apple nâng cấp iPhone

Macworld 2007, iPhone chính thức ra mắt. Một năm sau, Macworld 2008, Apple công bố một loạt những nâng cấp đối với chú dế đình đám này.

Jobs Bill Gates xung dang duoc vinh danh Jobs: Bill Gates xứng đáng được vinh danh

Dù dành phần lớn năng lượng của mình trong ngày thứ 3 vừa qua, 15/01, để "chào hàng" MacBook Air, nhưng vị Giám đốc điều hành tài năng của..

MacBook Air Sinh ra de la No 1 MacBook Air: Sinh ra để là No. 1?

MacBook Air hấp dẫn? Đó là điều không phải bàn. Nhưng liệu nó có phải "sinh ra để là nhà vô địch" trên thị trường laptop siêu di động hay..

Apple mo hang 2008 bang mieng va iPhone QuickTime Apple "mở hàng" 2008 bằng miếng vá iPhone, QuickTime

"Quả táo" vừa phát hành đợt vá lỗi bảo mật đầu tiên của năm mới 2008, nhắm tới những lỗ hổng bên trong phần mềm nghe nhạc QuickTime, mẫu..

Google Soi dong cung Macworld Google: Sôi động cùng Macworld

Không có quá nhiều ứng dụng dành cho các sản phẩm của Apple nhưng Google là một trong những hãng tích cực tham gia Macworld năm nay.

MacBook Air Laptop mong 4mm MacBook Air: Laptop mỏng 4mm

Không có điều gì gây ấn tượng mạnh như iPhone, nhưng không phải không có gì đáng nói ở Macworld năm nay.

Google cai thien ung dung danh cho iPhone Google cải thiện ứng dụng dành cho iPhone

Một tháng sau khi trình làng cổng web tuỳ biến dành cho người dùng iPhone, Google sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản mới của ứng dụng này với..

2008 Apple se co gi 2008: Apple sẽ có gì?

Giá cổ phiếu của Apple đã tăng hơn gấp đôi trong năm 2007. Với triển lãm Macworld đang đến gần, liệu nó có cho thấy 2008 này sẽ là một năm..

Thang 1 Thang cua Apple Tháng 1: Tháng của Apple

Dù CES có sự tham gia của Paul Otellini - Giám đốc điều hành Intel, có bài phát biểu cuối cùng của Bill Gates, Giám đốc điều hành Yahoo!..

Nin tho cho laptop sieu gay cua Apple Nín thở chờ laptop "siêu gầy" của Apple

Khi CES 2008 vẫn thiếu vắng một sản phẩm "đinh", "bom tấn" đích thực, mọi ánh mắt lại đổ dồn về Macworld 2008, nơi Apple được dự đoán sẽ..

2008 Thi truong game giam sut 2008: Thị trường game giảm sút

Ngày 05/01 vừa qua, Hiệp hội thiết bị điện tử tiêu dùng CEA của Mỹ đã đưa ra dự đoán rằng mức tăng trưởng của ngành công nghiệp game video..