»

Lao động Việt nhận lương bằng nửa Trung Quốc

Lao dong Viet nhan luong bang nua Trung Quoc Nghi qua nhieu Lao động Việt nhận lương bằng nửa Trung Quốc: Nghỉ quá nhiều...

Chúng ta không thể chỉ trách doanh nghiệp Nhật đối xử không công bằng với công nhân mà cần nhìn lại năng lực thật sự của đội ngũ lao động..

Lao dong Viet nhan luong bang nua Trung Quoc Se thua Myanmar Lao động Việt nhận lương bằng nửa Trung Quốc: Sẽ thua Myanmar?

Nếu không đổi mới thực sự, tương lai Việt Nam sẽ ngày càng tụt hậu hơn so với các nước và bị Campuchia, Myanmar vượt qua.

Lao dong Viet duoc tra luong thap hon TQ Su that dang Lao động Việt được trả lương thấp hơn TQ: Sự thật đắng

Lương của lao động Việt Nam nhận được khi làm việc cho doanh nghiệp Nhật Bản chỉ bằng một nửa so với người Trung Quốc.

Vi sao doanh nghiep Nhat chi tra cho lao dong Viet 50 muc luong cua cong nhan Trung Quoc Vì sao doanh nghiệp Nhật chỉ trả cho lao động Việt 50% mức lương của công nhân Trung Quốc?

Lương của lao động Việt Nam nhận được khi làm việc cho doanh nghiệp Nhật Bản chỉ bằng ½ người Trung Quốc. Câu trả lời là năng suất lao..

Cung lam cho Nhat nguoi Singapore duoc tra luong cao gap 4 lan nguoi Viet Cùng làm cho Nhật, người Singapore được trả lương cao gấp 4 lần người Việt

So sánh với các nước trong ASEAN có DN Nhật đầu tư, mức lương cao nhất họ trả cho người Việt vẫn rất thấp.

He lo muc luong khung doanh nghiep Nhat tra cho lao dong nguoi Viet Hé lộ mức lương “khủng” doanh nghiệp Nhật trả cho lao động người Việt

Một cuộc khảo sát mới đây của JETRO gợi mở lương mà các công ty Nhật Bản ở Việt Nam trả cho người lao động Việt.