»

Lại tăng phí rút tiền ATM nội mạng

Tang phi rut tien ATM la vi pham luat Canh tranh Tăng phí rút tiền ATM là vi phạm luật Cạnh tranh?

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng sẽ giám sát chặt chẽ để kịp thời về việc tăng phí dịch vụ của các ngân hàng để có các biện pháp..

Dong loat tang phi rut tien ATM Xem xet dau hieu vi pham Đồng loạt tăng phí rút tiền ATM: Xem xét dấu hiệu vi phạm

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng yêu cầu các ngân hàng báo cáo việc đồng loạt tăng phí rút tiền qua ATM.

Chat luong dich vu va chi phi ngan hang Khong phai tu dung bi keu ca Chất lượng dịch vụ và chi phí ngân hàng: Không phải tự dưng bị “kêu ca“

Lãnh đạo ngân hàng nói: “Sử dụng dịch vụ ngân hàng phải trả phí”. Đây là điều khách hàng hiểu. Nhưng điều khách hàng đòi hỏi là: “Tôi..

Ngan hang doi tang phi trong luc khach lien tuc mat tien tu the ATM Ngân hàng đòi tăng phí trong lúc khách liên tục mất tiền từ thẻ ATM

Trong khi nhà băng liên tục đề xuất tăng phí dịch vụ, thẻ ATM thì liên tiếp các vụ tiền trong thẻ “bốc hơi” làm không ít người hoài..

Nguoi dung the ATM o cac nuoc co tra phi rut tien khong Người dùng thẻ ATM ở các nước có trả phí rút tiền không?

Tại hầu hết quốc gia trên thế giới, việc rút tiền từ ATM nội mạng đều miễn phí. Chỉ khi rút tiền tại máy ATM ngoại mạng họ mới phải trả một..

Phi rut tien ATM cua to chuc phat hanh the se len 8800 dong Phí rút tiền ATM của tổ chức phát hành thẻ sẽ lên 8.800 đồng?

Nhiều khả năng các tổ chức chỉ phát hành thẻ không đầu tư máy ATM có thể sẽ phải trả phí 8.800 đồng cho một giao dịch rút tiền (gồm VAT)..

ATM co chuc nang lam gi ma ngan hang cu tang phi ATM có chức năng làm gì mà ngân hàng cứ tăng phí?

Thực tế, ATM chỉ được coi là máy rút tiền tự động, với chức năng rút tiền mặt các ngân hàng "đựng" sẵn trong máy, dù nhiều ATM còn thực..

Ngan hang dong y chua tang phi ATM Ngân hàng đồng ý chưa tăng phí ATM

Sau chỉ đạo của ngân hàng Nhà nước, hiệp hội Ngân hàng Việt Nam vừa có đề xuất gửi các ngân hàng thành viên đề nghị chưa tăng các loại phí..

Co so nao ngan hang tu y tang phi dich vu Cơ sở nào ngân hàng tự ý tăng phí dịch vụ?

'Nhiều ngân hàng đang có tư duy khách hàng đến ngân hàng như là đi xin xỏ ngân hàng nên đưa ra phí là bắt buộc. Đây là tư duy không phù..

Tang phi su dung the Ngan hang dang tan thu Tăng phí sử dụng thẻ: Ngân hàng đang tận thu?

Câu hỏi được chuyên gia ngân hàng Nguyễn Thị Mùi đặt ra cho lãnh đạo các ngân hàng thương mại và Chủ tịch Hội thẻ Ngân hàng Việt Nam, ông..

Khach hang hoang mang khi ngay cang nhieu ngan hang tang phi dich vu Khách hàng hoang mang khi ngày càng nhiều ngân hàng tăng phí dịch vụ

Thời gian vừa qua, nhiều ngân hàng tăng phí dịch vụ với mức phí khá cao khiến các khách hàng lo ngại “không biết câu chuyện tăng phí khi..

Tam dung tang phi rut tien ATM chi den het thang 6 Tạm dừng tăng phí rút tiền ATM chỉ đến hết tháng 6?

Sau khi ba "ông lớn" là Agribank, Vietcombank và VietinBank cùng nhau tăng phí ATM Ngân hàng Nhà nước đã chỉ đạo các ngân hàng tạm dừng,..

Tang phi dich vu ATM da trong lo trinh tinh toan Tăng phí dịch vụ ATM đã trong lộ trình tính toán

Ông Đào Minh Tuấn, Chủ tịch Hội Thẻ ngân hàng Việt Nam cho biết, việc tăng phí dịch vụ ATM là theo thông lệ và đã được tính toán trong lộ..

Ngan hang Nha nuoc Chua co su dong thuan cua khach hang chua tang phi rut tien ATM Ngân hàng Nhà nước: Chưa có sự đồng thuận của khách hàng, chưa tăng phí rút tiền ATM

 Ngân hàng Nhà nước cho biết đã có ý kiến với Hội Thẻ ngân hàng và các ngân hàng về việc tạm dừng tăng phí rút tiền tại ATM khi chưa có sự..

Ngan hang Nha nuoc chi dao dung tang phi ATM Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo dừng tăng phí ATM

Chỉ đạo trên vừa được đưa ra trước việc một số ngân hàng chiếm thị phần lớn về thẻ nội địa bắt tay nhau tăng phí.

Them VietinBank Vietcombank tang phi rut ATM noi mang Thêm VietinBank, Vietcombank tăng phí rút ATM nội mạng

Sau Agribank, hai ông lớn ngân hàng cũng tăng phí rút nội mạng từ 1.100 đồng lên 1.560 đồng, một vài loại thẻ phải chịu tới 2.200 đồng.

Ngan hang tang phi van khong du bu chi cho ATM Ngân hàng tăng phí vẫn không đủ bù chi cho ATM

Ông Đào Minh Tuấn, Chủ tịch Hội thẻ Ngân hàng Việt Nam cho biết như vậy tại Diễn đàn toàn cảnh ngân hàng “Ngân hàng 2018: Hướng tới Phát..

Lai tang phi rut tien ATM noi mang len 1500 dongluot Lại tăng phí rút tiền ATM nội mạng lên 1.500 đồng/lượt

Từ 12-5, Agribank sẽ tăng phí rút tiền nội mạng từ mức 1.000 đồng lên 1.500 đồng/giao dịch. Nếu tính thêm thuế VAT, chủ thẻ sẽ phải trả..