»

Kho bạc Nhà nước mang 160.000 tỷ đi gửi ngân hàng lấy lãi

Nhung he luy tu chuyen thua tien Những hệ lụy từ chuyện thừa tiền

Báo cáo về tình hình kinh tế và thị trường tài chính của Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia (NFSC) trong tháng 8-2017 cho thấy số dư tiền..

Kho bac Nha nuoc lam nhiem vu gi trong nen kinh te Kho bạc Nhà nước làm nhiệm vụ gì trong nền kinh tế?

Kho bạc Nhà nước có vai trò quản lý ngân sách Nhà nước và các quỹ Nhà nước, đồng thời huy động vốn cho ngân sách và cho đầu tư phát triển.

Kho bac Nha nuoc gui tien tai nhung ngan hang nao Kho bạc Nhà nước gửi tiền tại những ngân hàng nào?

Tính đến hết tháng 6, tổng số dư tiền gửi của Kho bạc Nhà nước tại 3 ngân hàng thương mại quốc doanh gồm Vietcombank, VietinBank và BIDV là..

Vi sao Kho bac Nha nuoc phai gui 160000 ty o ngan hang Vì sao Kho bạc Nhà nước phải gửi 160.000 tỷ ở ngân hàng?

Giải ngân vốn đầu tư công quá chậm trễ nên ngân sách phải đi gửi dù lãi nhận về còn thấp hơn chi phí đi vay.

Kho bac Nha nuoc gui 160000 ty vao ngan hang Tien lai ve dau Kho bạc Nhà nước gửi 160.000 tỷ vào ngân hàng: Tiền lãi về đâu?

Tính đến cuối tháng 8/2017, tiền gửi của Kho bạc Nhà nước tại các ngân hàng vào khoảng 160.000 tỷ đồng, tăng 68% so với đầu năm.

Kho bac Nha nuoc dang mang 160000 ty dong di gui ngan hang lay lai Kho bạc Nhà nước đang mang 160.000 tỷ đồng đi gửi ngân hàng lấy lãi

Tính đến cuối tháng 8, tổng tiền gửi của Kho bạc Nhà nước tại các ngân hàng đạt khoảng 160.000 tỷ đồng, tăng 68% so với đầu năm, tương..

Kho bac Nha nuoc gui tien tai nha bang lam kho chinh sach tien te Kho bạc Nhà nước gửi tiền tại nhà băng làm khó chính sách tiền tệ

Việc Kho bạc Nhà nước dùng tiền thu được từ nguồn phát hành trái phiếu chính phủ để gửi tại các nhà băng đang làm cho công cụ của chính..

Kho bac Nha nuoc dang rung rinh ai mung ai lo Kho bạc Nhà nước đang “rủng rỉnh”, ai mừng, ai lo?

Có lẽ chưa khi nào thâm hụt ngân sách nhà nước (NSNN) ở mức thấp như hiện nay. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, tính đến ngày 15-5-2017,..