»

Hướng về Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu

Gioi tre Viet Nam huong ve bien Dong nhu the nao Giới trẻ Việt Nam hướng về biển Đông như thế nào?

Chăm sóc công nhân Trung Quốc bị thương; xếp hình bản đồ đất nước hay sẵn sàng lên đường nhập ngũ...đều là những cách thể hiện lòng yêu..

Nguoi Viet tai Nam Phi huong ve Hoang Sa Người Việt tại Nam Phi hướng về Hoàng Sa

Ngày 18/5, cộng đồng người Việt Nam tại Pretoria, Nam Phi đã tổ chức buổi gặp mặt lên tiếng phản đối hành vi xâm phạm chủ quyền vùng biển..

De thi mon Van dinh huong tot ve tinh yeu bien dao Đề thi môn Văn định hướng tốt về tình yêu biển đảo

Sáng nay, 2/6, các thí sinh trên cả nước đã bắt đầu môn thi tốt nghiệp đầu tiên của mình là môn Ngữ Văn.

Ban rap Huong ve bien Dong cua hoc sinh lam dan mang tu hao Bản rap "Hướng về biển Đông" của học sinh làm dân mạng tự hào

Bức xúc trước việc Trung Quốc đặt giàn khoan Haiyang Shiyou 981 phi pháp trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, nhiều học sinh không..

Huong ve bien dao que huong Hướng về biển đảo quê hương

Tối ngày 24/7 tại Rạp Ngọc Khánh, 523 Kim Mã, Hà Nội, Viện phim Việt Nam, Cục Điện ảnh, Bảo tàng Đà Nẵng, Công ty Cổ phần truyền hình tương..

Sach ve Hoang Sa Truong Sa co suc hut dac biet voi doc gia Sách về Hoàng Sa, Trường Sa có sức hút đặc biệt với độc giả

Những ấn phẩm về đề tài Biển Đông và Hoàng Sa, Trường Sa giành được sự quan tâm đặc biệt của độc giả trong thời gian vừa qua.

Thang tu nay o Truong Sa Tháng tư này ở Trường Sa

Những người đi biển ai cũng biết câu ngạn ngữ “tháng ba bà già đi biển”, đây là khoảng thời gian sóng yên biển lặng rất thích hợp cho..

Cong bo tu lieu goc Han Nom ve chu quyen Hoang Sa Công bố tư liệu gốc Hán Nôm về chủ quyền Hoàng Sa

Các nhà khoa học đã sưu tầm được 46 tài liệu, với hàng trăm bản đồ vẽ hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các vùng biển của Việt Nam ở Biển..

Xem ban do co co Hoang Sa Truong Sa Xem bản đồ cổ có Hoàng Sa, Trường Sa

Chủ quyền biển đảo của Việt Nam trong đó có hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa được nêu rõ trong các tập bản đồ: “Thiên Nam tứ chí lộ đồ..

Quang Nam khai mac trien lam Hoang Sa Truong Sa cua Viet Nam Quảng Nam khai mạc triển lãm Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

Ngày 22/8, tại Quảng Nam, khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam- Những bằng chứng lịch sử và..

100 tu lieu chung minh chu quyen Hoang Sa Truong Sa cua Viet Nam 100 tư liệu chứng minh chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

100 tư liệu chứng minh chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Namtriển lãm, Hoàng Sa, Trường Sa, tư liệu quý, Bộ Thông tin và Truyền thông,..

Tuyen bo ve quan dao Hoang Sa va Truong Sa Tuyên bố về quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa

"Việt Nam có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để chứng minh chủ quyền không thể tranh cãi của mình đối với hai quần đảo Hoàng Sa..

Khang dinh chu quyen Viet Nam voi quan dao Hoang Sa Truong Sa Khẳng định chủ quyền Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa

Trong thời gian qua, bất chấp những giao thiệp nghiêm túc của phía Việt Nam ở nhiều cấp và dưới nhiều hình thức, Trung Quốc vẫn không chấm..

Nhung hinh anh khang dinh Hoang Sa Truong Sa cua Viet Nam Những hình ảnh khẳng định Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

Việc thể hiện đầy đủ hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa trên bản đồ Việt Nam trong mọi tài liệu, hình ảnh là ý thức trách nhiệm khẳng định..

UNESCO vinh danh bang chung chu quyen Hoang Sa la cua VN UNESCO vinh danh bằng chứng chủ quyền Hoàng Sa là của VN

Châu bản triều Nguyễn của Việt Nam đã chính thức được UNESCO trao bằng công nhận là Di sản Tư liệu thuộc Chương trình Kí ức thế giới Khu..

Van kien lich su chung minh Hoang Sa Truong Sa la cua VN Văn kiện lịch sử chứng minh Hoàng Sa, Trường Sa là của VN

Các văn kiện và tuyên bố của các hội nghị quốc tế Cairo, Postdam, Hội nghị San Francisco... đều công nhận Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt..

HDND Da Nang khang dinh Hoang Sa la huyen truc thuoc TP HĐND Đà Nẵng khẳng định Hoàng Sa là huyện trực thuộc TP

Kỳ họp thứ 10 HĐND Đà Nẵng khoá VII khẳng định Hoàng Sa là đơn vị hành chính của TP và phản đối Trung Quốc đòi quản lý quần đảo này.

Truong Sa va Hoang Sa la cua Viet Nam Trường Sa và Hoàng Sa là của Việt Nam

Quyết định của Quốc vụ viện Trung Quốc thành lập thành phố cấp huyện Tam Sa thuộc tỉnh Hải Nam trực tiếp quản lý ba quần đảo, trong đó có..

Co so phap ly xac lap chu quyen VN tai Hoang Sa Cơ sở pháp lý xác lập chủ quyền VN tại Hoàng Sa

Cơ sở pháp lý quốc tế và các hành động xác lập và thực thi chủ quyền rất cụ thể của VN suốt từ đầu thế kỷ XVII là những bằng chứng bằng..

The gioi thua nhan Hoang Sa Truong Sa la cua Viet Nam ra sao Thế giới thừa nhận Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam ra sao?

Từ hơn 5 thế kỷ trước, Hoàng Sa, Trường Sa đã được các nhà bản đồ học, các nhà hàng hải... phương Tây thừa nhận.